ấm chén in logo theo yêu cầu

Báo giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, nội dung in ấn, bao gói, địa chỉ giao hàng,... Quý khách vui lòng để lại thông tin chi tiết để nhận được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

Bộ ấm chén trắng CK thấp

Mã: ACT-BT027 Danh mục:

Mã sản phẩm: ACT-BT001
Xuất xứ: Sứ Bát Tràng
Quy cách: Bộ gồm 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa lót
Màu sắc: Màu trắng
Dung tích: Đa dạng


  Báo giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, nội dung in ấn, bao gói, địa chỉ giao hàng,... Quý khách vui lòng để lại thông tin chi tiết để nhận được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

  Sản phẩm sẵn có tại:
  Xưởng Sản Xuất Ấm Chén Bát Tràng

  Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Hà Nội
  Hotline: Mr Hiếu - 0911.090.826

  Ấm Chén In Logo Làm Quà Tặng

  Bộ ấm chén trắng CK thấp được đánh giá cao về mặt thiết kế và chất lượng sản phẩm.

  Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với nắp ấm lõm tạo điểm khác biệt và là điểm nhận ấn tượng so với những bộ ấm chén khác. Bên cạnh đó, nó cũng giúp tiết kiệm diện tích dễ dàng sắp xếp khi đóng gói sản phẩm.

  Bộ ấm chén trắng CK thấp
  Bộ ấm chén trắng CK thấp được đánh giá cao về thiết kế và chất lượng

  Sản phẩm gồm: 1 ấm trà, 7 chén kê, 6 chén trà.

  Bộ ấm chén trắng CK được làm từ dòng men cao cấp Bát Tràng sau khi nung sản phẩm có màu trắng trong có thể nhìn thấy hình ảnh phản quang của mình. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, khi sờ mịn không gồ ghề, không có vết chấm đen hay màu sắc khác lạ trên sản phẩm.

  Bộ ấm chén trắng CK thấp
  Sản phẩm bề mặt sáng bóng, mịn

  Được nung ở nhiệt độ từ 1300 độ C, nhiệt độ khiến cho các nguyên vật liệu kết dính chặt chẽ với nhau tạo độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng vì loại bỏ được những kim loại nặng, chì, thủy ngân.

  Các chi tiết trên sản phẩm như vòi ấm, quai ấm, quai chén được gắn kết chặt chẽ, khi cầm tạo sự chắc chắn, thuận tiện khi sử dụng. Đặc biệt, khi gõ lên sản phẩm sẽ có tiếng vang, thanh.

  Bộ ấm chén trắng CK thấp
  Bộ ấm chén CK thấp thường được làm quà tặng in logo

  Bộ ấm chén trắng CK dáng thấp thường được dùng làm ấm chén quà tặng in logo. Sản phẩm được các doanh nghiệp, công ty, các tổ chức, đoàn thể ban ngành… đặt hàng làm quà tặng cho các chương trình marketing, quảng bá thương hiệu, tri ân khách hàng, công nhân viên trong những dịp khuyến mãi, lễ tết, kỉ niệm…

  Sản phẩm với màu trắng tạo sự sang trọng, tinh tế thích hợp với mọi không gian bài trí từ phòng khách tới phòng bếp. Sản phẩm có thể được bày trí trên bàn trà, tủ kệ…

  Xem thêm ảnh sản phẩm chi tiết:

  Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt hàng bộ ấm chén trắng CK, hãy liên hệ với Xưởng Ấm Chén theo địa chỉ:

  Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm chén trắng CK thấp”

  /*code thanh liên hệ mobi */