ấm chén in logo theo yêu cầu

Báo giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, nội dung in ấn, bao gói, địa chỉ giao hàng,... Quý khách vui lòng để lại thông tin chi tiết để nhận được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

Bộ ấm chén trắng trăng khuyết

Mã: ACT-BT033 Danh mục:

Mã sản phẩm: ACT-BT033
Quy cách: 1 ấm, 6 chén con và 7 chén lót
Thiết kế: dáng trăng khuyết
Màu sắc: màu trắng
Chất liệu: gốm sứ Bát Tràng


  Báo giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, nội dung in ấn, bao gói, địa chỉ giao hàng,... Quý khách vui lòng để lại thông tin chi tiết để nhận được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

  Sản phẩm sẵn có tại:
  Xưởng Sản Xuất Ấm Chén Bát Tràng

  Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Hà Nội
  Hotline: Mr Hiếu - 0911.090.826

  Ấm Chén In Logo Làm Quà Tặng

  Đơn giản và tinh tế, bộ ấm chén trắng trăng khuyết là sự kết hợp hài hòa của chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp và chất men trắng, tuy không cầu kỳ và nhiều chi tiết xong vẫn đảm bảo tính mỹ quan cao. Đây là mẫu ấm chén trắng được đánh giá cao về thiết kế.

  Bộ ấm chén trắng trăng khuyết
  Bộ sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của men trắng và chất liệu gốm sứ Bát Tràng

  Sản phẩm thiết kế dáng tròn, hài hòa và cân đối. Bên cạnh tính mỹ quan thì dáng ấm tròn còn mang ý nghĩa phong thủy. Dáng tròn là biểu tượng của quả phúc, tượng trưng cho sự may mắn, vẹn đầy.

  Thiết kế đơn giản và ít chi tiết, bộ sản phẩm tạo điểm nhấn với nắp ấm và quai cầm cách điệu. Nắp ấm có chuôi cầm thiết kế trăng khuyết với độ cong vừa phải. Đặc điểm này được sử dụng làm tên gọi cho sản phẩm. Quai cầm được cách điệu ấn tượng và độc đáo, đem đến tính mỹ quan cao.

  Bộ ấm chén trắng trăng khuyết
  Tạo điểm nhấn bằng quai và nắp ấm cách điệu độc đáo

  Toàn bộ sản phẩm được phủ men trắng tinh tế, không những đem lại giá trị thẩm mỹ mà còn đem đến cho sản phẩm công năng sử dụng lớn. Dòng ấm chén trăng hiện nay được sử dụng nhiều để in logo làm quà tặng. Ấm chén quà tặng in logo là món quà sang trọng, độc đáo và mang giá trị tinh thần lớn.

  bo-am-chen-trang-trang-khuyet-2
  Chất liệu gốm sứ Bát Tràng có độ cứng và độ bền cao

  Không những được đánh giá cao về thiết kế, sản phẩm còn có chất lượng tốt. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng có kết cấu chắc chắn, có độ cứng và độ bền cao, đem đến thời gian sử dụng lâu dài. Chất men trắng là dòng men truyền thống, được làm bằng nguyên liệu tự nhiên, an toàn khi sử dụng.

  Bộ ấm chén trắng trăng khuyết
  Nhiệt độ nung cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng

  Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C nên sản phẩm không bị nhiễm bọt khí, đem đến bề mặt láng mịn. Nhiệt độ nung cao cũng giúp khử chì và loại bỏ tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng. Đây là mẫu ấm chén trắng được chọn lựa và sử dụng phổ biến.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm chén trắng trăng khuyết”

  /*code thanh liên hệ mobi */