Bộ Giải Pháp 500+ Mẫu Ấm chén in logo Làm Quà Tặng

Bộ Giải Pháp 500+ Mẫu Ấm Chén In Logo Làm Quà tặng là bộ giải phá đầy đủ nhất về ấm chén mà xưởng đã tập hợp lại để cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn lựa.

ấm chén in logo quà tặng
ấm chén in logo quà tặng
ấm chén in logo quà tặng
ấm chén trắng vẽ vàng bát Tràng (2)
Xem them các bộ ấm chén khác làm quà tặng in logo

Đối Tượng Các Đơn Vị Tặng Quà

Hiện nay, nhu cầu làm quà tặng ngày càng cao, từ cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đến ngân hàng, trường học, bệnh viện,… đều có nhu cầu làm quà tặng cho:

 •  Chăm sóc cán bộ công nhân viên
 • Chăm sóc khách hàng
 • Tặng quà Đối Tác
 • Quà Khuyến mãi cửa hàng
 • Quà tặng cho các chương trình, hội nghị khách hàng,
 • Quà tặng cho các đối tượng là: Đảng viên, thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, Mẹ viêt nam anh hùng, Đoàn viên thanh niên,…

Giữa vô vàn giải pháp quà tặng khác nhau thì những bộ ấm chén in logo vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhờ những đặc tính riêng biệt và nổi trội.

Các Dịp Thích Hợp Để Tặng Quà

Bộ Ấm Chén Quà Tặng In logo thường được chọn làm quà tặng vào các dịp như:

 • Kỷ Niệm thành lâp công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức
 • Quà Tết dương lịch, tết nguyên đán, Tết trung thu, Tết thiết nhi 1/6
 • Quà ngày phụ nữ 20/10, 8/3.
 • Quà tặng ngày thương binh liệt sỹ 27/7,
 • Quà tặng Đại hội đảng bộ
 • Đại hội đoàn thanh niêm 26/3
 • Ngày quốc tế lao động 1/5
 • Ngày giải phóng miền nam 30/4
 • Cách mạng tháng 9 – 19/8
 • Ngày quốc khánh 2/9
 • Ngày nhà giáo 20/11
 • Ngày quân đội nhân dân việt nam 22/12

1. 5 Lý do khiến ấm chén Bát Tràng in logo được lựa chọn làm quà tặng. 

Làng gốm Bát Tràng được đánh giá là làng gốm cổ và lâu đời nhất nước ta. Nơi đây vốn nổi danh với những sản phẩm gốm sứ có chất lượng cao, những bài men quý và đặc trưng chỉ có tại làng nghề, trong đó dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng được khách hàng rất yêu thích, và hiện nay đã được các doanh nghiệp lựa chọn để in ấn logo làm quà tặng. 

Sở dĩ dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng được ưa chuộng làm quà tặng là nhờ các đặc điểm nổi bật sau: 

 • Trước hết, những bộ ấm chén gắn liền với văn hóa thưởng trà có từ lâu đời của dân tộc ta

  Trong gia đình nào cũng có ít nhất một vài bộ ấm chén để sử dụng hàng ngày. Vì vậy, khi doanh nghiệp lựa chọn bộ ấm chén để làm quà tặng sẽ tạo được ấn tượng vì gắn với văn hóa truyền thống của dân tộc, và sản phẩm cũng có tính hữu ích cao, sẽ được người nhận sử dụng thường xuyên và lâu dài.

Những bộ ấm chén Bát Tràng gắn liền với văn hóa thưởng trà lâu đời của dân tộc ta
Những bộ ấm chén Bát Tràng gắn liền với văn hóa thưởng trà lâu đời của dân tộc ta
 • Thứ hai, ấm chén Bát Tràng có đặc điểm là được làm từ đất sét tinh luyện

  Chất liệu rất thân thiện với môi trường, trải qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự chính xác cao và đặc biệt được nung ở nhiệt độ rất cao (khoảng 1300 độ C trở lên) nên sản phẩm hoàn thành có độ cứng cao, khả năng chịu lực, chịu được va chạm tốt, độ bền chắc lý tưởng và đặc biệt là tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm ấm chén Bát Tràng được sản xuất từ nguyên liệu đất sét thân thiện với môi trường, trải qua nhiều công đoạn phức tạp nên có chất lượng cao
Sản phẩm ấm chén Bát Tràng được sản xuất từ nguyên liệu đất sét thân thiện với môi trường, trải qua nhiều công đoạn phức tạp nên có chất lượng cao
 • Thứ ba, giá thành của những bộ quà tặng ấm chén bát tràng in logo rất phù hợp.

  Những bộ ấm chén Bát Tràng được sử dụng để làm quà tặng có giá thành rất phải chăng do được cải tiến trong quá trình sản xuất, có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, nên sản phẩm được sản xuất ra hàng loạt với số lượng lớn, có sự đồng đều về chất lượng, mẫu mã và kích thước sản phẩm, vừa đáp ứng kinh phí của doanh nghiệp, vừa thuận tiện cho doanh nghiệp tặng quà.

Nhờ sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại, sản phẩm được sản xuất hàng loạt nên tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian, sản phẩm có giá thành phải chăng
Nhờ sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại, sản phẩm được sản xuất hàng loạt nên tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian, sản phẩm có giá thành phải chăng
 • Thứ tư, đa dạng kiếu dáng, kích thước, màu men

  Sự đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, kích thước, màu men cũng là điểm cộng giúp sản phẩm ấm chén Bát Tràng có sức cạnh tranh cao. Sự đa dạng này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, đối tượng và kinh phí của đơn vị mình.

 

 • Thứ năm, có giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với đa số người dùng

  Những sản phẩm ấm chén Bát Tràng có giá trị thẩm mỹ cao nhờ bề mặt căng mịn, trơn nhẵn, dễ dàng cho việc làm sạch, vệ sinh sau khi sử dụng.

Chính nhờ bề mặt căng mịn này nên sản phẩm rất thích hợp để in ấn logo, thương hiệu vì khi in lên thì nội dung sẽ rất nổi bật. Diện tích bề mặt sản phẩm lớn cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế, in ấn logo, nội dung theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Bề mặt sản phẩm căng mịn, nhẵn bóng vừa mang tính mỹ quan cao, vừa giúp cho sản phẩm được dễ dàng in ấn logo, nội dung
Bề mặt sản phẩm căng mịn, nhẵn bóng vừa mang tính mỹ quan cao, vừa giúp cho sản phẩm được dễ dàng in ấn logo, nội dung

Đặc biệt, các bộ ấm chén làm quà tặng đều được đóng trong các hộp xi lót lụa sang chảnh, vỏ hộp được in ấn logo của doanh nghiệp, vừa mang lại sự sang trọng, tăng thêm giá trị cho phần quà tặng, vừa giúp doanh nghiệp gây thiện cảm, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

=>>> Ghé thăm: Xưởng sản xuất ấm chén in logo giá rẻ

Như vậy, nhờ những đặc điểm nổi bật đã nêu ở trên mà những bộ ấm chén in ấn logo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp để làm quà tặng.

2. 3 Phương pháp kỹ thuật in logo trên ấm chén phổ biến hiện nay tại Việt Nam.

Những bộ ấm chén được in logo làm quà tặng không chỉ làm tăng tính mỹ quan và giá trị cho sản phẩm mà còn là cách quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp hiệu quả, vì vậy hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. 

Hiện nay trên thị trường có 3 kỹ thuật in ấn lên ấm chén cơ bản là:

 •  Kỹ thuật in nung – Decal nước

Kỹ thuật in nung là in men sứ bằng việc chụp bản in lưới. Kỹ thuật này đòi hỏi rất nhiều công đoạn phức tạp từ xuất phim, chụp bản, làm lưới, in decal, dán decal, và nung.

Kỹ thuật này bao gồm thiết kế maket, xuất phim, sau đó chụp bản và in trên tấm decal nước, tiếp theo là dán tấm decal này lên sản phẩm ấm chén, để khô và đem đi nung ở nhiệt độ cao, khoảng 800 – 1000 độ C. 

Công đoạn dán decal lên sản phẩm ấm chén in theo kỹ thuật in nung
Công đoạn dán decal lên sản phẩm ấm chén in theo kỹ thuật in nung

Kỹ thuật này có ưu điểm là: có thể in được nhiều màu, sản phẩm sau khi in đảm bảo vẫn giữ được nguyên vẹn màu sắc như ban đầu, logo chìm sâu vào sản phẩm nên có độ bền màu cao và rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm được dán decal được phơi khô chuẩn bị chuyển vào lò in
Sản phẩm được dán decal được phơi khô chuẩn bị chuyển vào lò in

Công nghệ in nung được sử dụng phổ biến nhất hiện nay khi in ấn logo, nội dung lên ấm chén để làm quà tặng cho các doanh nghiệp vì chất lượng in cao và giá thành in phải chăng.

 • Kỹ thuật in sơn ủ màu

Công nghệ in sơn ủ màu sử dụng vật liệu chính là sơn in trên chất liệu gốm sứ. Công nghệ này cũng cần chụp bản in, mỗi màu in là một bản in, sau đó in trên decal nước và dán lên sản phẩm cần in. Bước cuối cùng là mang sản phẩm đã dán decal và ủ nhiệt để cháy lớp decal nước, sản phẩm sau khi in là nội dung in được kết dính vào sản phẩm.

Kỹ thuật in sơn in được màu sắc đa dạng, sắc nét
Kỹ thuật in sơn in được màu sắc đa dạng, sắc nét

Công nghệ in sơn ủ màu có ưu điểm là có thể in được màu sắc đa dạng, ít bị biến màu sau khi in, có thể in được hầu hết các màu, chi phí in rẻ do nhiệt ủ màu thấp. Hơn nữa có thể tẩy xóa nội dung in khi sản phẩm in bị sai và lỗi nên sản phẩm sau khi in không có sự hao hụt nhiều.

Tuy nhiên có hạn chế là dễ bị phai màu sau một thời gian sử dụng.

2.3. Kỹ thuật in lụa 

In lụa là phương pháp in bằng khuôn lụa, khuôn lụa được phủ một lớp keo nhạy cảm với quang học đặc chế, thông qua màng film và ánh sáng để tạo bảng film như mong muốn, sau đó cho mực vào, thông qua dao cạo kéo lụa để chuyển mực cho bảng khuôn lên vật phẩm cần in ấn.

Ưu điểm của công nghệ in lụa là in được nhiều màu, chi phí in thấp và thời gian in nhanh. Có thể tẩy xóa sau khi in bị sai hoặc lỗi nên không hao hụt về sản phẩm nhiều, có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau.

Nhược điểm của kỹ thuật in này là sản phẩm dễ bị phai màu theo thời gian sử dụng và chỉ in logo không vượt quá 3 màu. 

3. Tư vấn in logo cho các dòng ấm chén Bát Tràng.

Mỗi doanh nghiệp khi in logo nội dung, thông tin lên sản phẩm đều mong muốn logo, thương hiệu của doanh nghiệp mình được in ấn nổi bật nhất, in ở vị trí dễ nhìn thấy nhất nhằm thu hút người đối diện, và đặc biệt logo được đảm bảo giữ được màu sắc nguyên vẹn giúp nhận diện và phân biệt thương hiệu được dễ dàng.

Tuy nhiên, đối với các sản phẩm ấm chén Bát Tràng, tùy từng chất men của bộ sản phẩm khác nhau mà có các cách in logo khác nhau để đảm bảo logo được nổi bật và đảm bảo thực hiện được mục đích tặng quà của doanh nghiệp. 

In Ấm chén men trắng

Những bộ ấm chén men trắng tinh hoặc trắng ngà được lựa chọn để in logo làm quà tặng nhiều nhất, vì dòng sản phẩm này rất thích hợp in ấn logo, bởi mọi màu sắc khi in lên tone màu trắng đều rất nổi bật. 

Ấm chén men trắng có thể dễ dàng in logo bằng bất kỳ phương pháp nào, vì logo dễ dàng nổi bật trên tone màu trắng
Ấm chén men trắng có thể dễ dàng in logo bằng bất kỳ phương pháp nào, vì logo dễ dàng nổi bật trên tone màu trắng

Chính vì vậy những bộ ấm chén men trắng thường được in logo bằng kỹ thuật in nung hoặc in sơn ủ màu như bình thường, sản phẩm sau khi hoàn thành đảm bảo vẫn giữ được màu sắc logo như ban đầu, có thể in được nhiều màu khác nhau.

In Ấm chén tử sa, hồng sa, men vuốt tay

Dòng sản phẩm ấm chén này có đặc điểm là màu men vẫn giữ được màu nâu đỏ của đất hoặc các màu đặc trưng khác như màu gốm, xanh ngọc,… vì thế nếu in logo của doanh nghiệp lên sẽ không thể nổi bật, nhiều màu sắc của logo sẽ bị chìm vào màu men sản phẩm nên không hiện lên được trọn vẹn logo của doanh nghiệp.

Phương pháp in logo cho dòng sản phẩm này thường được sử dụng là in logo âm bản bằng chất liệu vàng kim. Tức là logo của doanh nghiệp sẽ được chuyển hết về thành một màu vàng, chất liệu được sử dụng là vàng kim với độ bóng cao, nên khi in lên sẽ làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.

Dòng ấm chén tử sa thường sử dụng phương pháp in logo âm bản màu vàng kim nhằm đảm bảo cho logo được nổi bật nhất
Dòng ấm chén tử sa thường sử dụng phương pháp in logo âm bản màu vàng kim nhằm đảm bảo cho logo được nổi bật nhất

Kỹ thuật in cũng là in nung như trên, decal sau khi được dán lên sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao nên logo chìm sâu vào sản phẩm, đảm bảo độ bền cao, không thể cạo hoặc bong tróc trong quá trình sử dụng.

Chén trà của bộ sản phẩm ấm chén tử sa được in logo màu vàng kim
Chén trà của bộ sản phẩm ấm chén tử sa được in logo màu vàng kim

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thông tin hoặc đặt mua số lượng lớn ấm chén Bát Tràng làm quà tặng, vui lòng liên hệ Xưởng Ấm chén tại:

Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: xuongamchen.vn@gmail.com

LẤY BÁO GIÁ ẤM CHÉN IN LOGO SỐ LƯỢNG LỚN

Tổng hợp những mẫu ấm chén độc đáo, chất lượng- Quà tặng ngày 22/12