ấm chén in logo theo yêu cầu

Báo giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, nội dung in ấn, bao gói, địa chỉ giao hàng,... Quý khách vui lòng để lại thông tin chi tiết để nhận được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

Bộ ấm chén gốm mộc kim sa- AHS-BT002

Mã: AHS-BT002 Danh mục:
Mã sản phẩm: AHS-BT002
Quy cách: 1 ấm, 6 chén con và 7 chén lót
Màu sắc: màu nâu
Chất liệu: đất hồng sa Bát Tràng






  Báo giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, nội dung in ấn, bao gói, địa chỉ giao hàng,... Quý khách vui lòng để lại thông tin chi tiết để nhận được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

  Sản phẩm sẵn có tại:
  Xưởng Sản Xuất Ấm Chén Bát Tràng

  Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Hà Nội
  Hotline: Mr Hiếu - 0911.090.826

  Ấm Chén In Logo Làm Quà Tặng

  Mộc mạc và tinh tế, bộ ấm chén gốm mộc kim sa được nhiều trà nhân yêu thích và chọn lựa. Đây là mẫu ấm hồng sa được đánh giá cao về mặt thiết kế. Không cầu kỳ và nhiều chi tiết, bộ trà gốm mộc mang hơi thở của nghệ thuật truyền thống, tạo điểm nhấn đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian bài trí.

  Đặc trưng đem đến nét đọc đáo riêng cho sản phẩm là thiết kế đơn giản và không tráng men. Tuy nhiên, bề mặt được làm nhẵn, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Sản phẩm được làm từ chất liệu đất hồng sa – chất liệu độc đáo của Làng nghề truyền thống Bát Tràng, được tinh chế từ đất phù sa sông Hồng.

  Bộ ấm trà mộc sa là sự chắt lọc tinh tế của nghệ thuật truyền thống

  Mang đặc trưng của những mẫu ấm trà hồng sa, bộ ấm chén gốm mộc kim sa cũng được đánh giá cao với tác dụng khi pha trà. Trà được pha trong ấm sẽ ngon và đậm vị hơn. Cụ thể, trong thành phần nguyên liệu có chứa thành phần khoáng vi lượng. Do ấm không tráng men nên khoáng vi lượng sẽ được giải phóng trong quá trình pha, giúp chất trà pha được ngon và trọn vị hơn. Bộ trà hồng sa, vì thế, được đánh giá cao về kiểu dáng và chất liệu.

  Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết được gia công tốt. Những chi tiết nhỏ như quai cầm, vòi ấm và nắp ấm đều được gia công tỉ mỉ, đảm bảo độ bền và tính hài hòa, tinh tế. Bên cạnh đó, bộ ấm chén gốm mộc kim sa được nung ở nhiệt độ cao, giúp loại bỏ chì và tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

  Xóm 5 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm chén gốm mộc kim sa- AHS-BT002”

  /*code thanh liên hệ mobi */