ấm chén in logo theo yêu cầu

Báo giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, nội dung in ấn, bao gói, địa chỉ giao hàng,... Quý khách vui lòng để lại thông tin chi tiết để nhận được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

Bộ ấm chén hồng sa ghi dáng thấp vẽ mai, yến

Tên sản phẩm: Bộ ấm chén hồng sa nâu đỏ dáng thấp vẽ mai, yến
Mã sản phẩm: AHS-BT021
Chất liệu: Đất hồng sa Bát Tràng
Màu sắc: Ghi
Liên hệ: 0986.309.360


  Báo giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, nội dung in ấn, bao gói, địa chỉ giao hàng,... Quý khách vui lòng để lại thông tin chi tiết để nhận được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

  Sản phẩm sẵn có tại:
  Xưởng Sản Xuất Ấm Chén Bát Tràng

  Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Hà Nội
  Hotline: Mr Hiếu - 0911.090.826

  Ấm Chén In Logo Làm Quà Tặng

  Sản phẩm bộ ấm chén hồng sa có kiểu dáng nhỏ nhắn, phù hợp với không gian đình. Mang hình ảnh hoa mai và chim yến, tượng trưng cho mùa xuân đến.

  Lấy ý tưởng là chú chim yến và hoa mai, đây là những hình ảnh tượng trưng cho mùa xuân đã về.

  Màu gốm đặc trưng, đó là sự đơn giản trong thiết kế nhưng không kém phần sang trọng. Thân ấm nhỏ nhắn kết hợp với hoa văn mang lại sự thẩm mỹ tinh tế. Chất đất hồng sa gốm, màu sắc giản dị với sự đa dụng như làm decor trang trí cho không gian nhà bạn

  Được làm từ chất đất hồng sa Bát Tràng, sản phẩm được đánh giá cao về tác dụng trong mỗi lần pha trà. Chất đất hồng sa không tráng men chứa các thành phần khoáng vi lượng, được thẩm thấu vào trà trong quá trình pha, giúp chất trà ngon và trọn vị hơn, giúp giảm vị chát trong trà. Đây là ưu điểm của dòng ấm hồng sa so với các dòng sản phẩm thông dụng.

  Bên cạnh đó, do được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C, giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của kiểu dáng và chất lượng.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm chén hồng sa ghi dáng thấp vẽ mai, yến”

  /*code thanh liên hệ mobi */