Tại sao nên chọn ấm chén in logo làm quà tặng kỉ niệm 22/12?

Ấm chén quà tặng là giải pháp được chọn lựa phổ biến cho những dịp kỉ niệm, đặc biệt là sản phẩm ấm chén in logo. Vậy tại sao nên chọn ấm chén in logo làm quà tặng kỉ niệm 22/12? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Tìm hiểu về sản phẩm ấm chén quà tặng in logo

Đi liền với nhu cầu chọn lựa và sử dụng quà tặng gốm sứ của đơn vị, tổ chức, những mẫu ấm chén quà tặng cũng được thiết kế đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho đơn vị có nhu cầu.

Trong đó, ấm chén trắng là sản phẩm được chọn lựa phổ biến để in logo làm quà tặng. Đây là giải pháp quà tặng sang trọng, độc đáo, hiệu quả, được các đơn vị chọn lựa phổ biến.

Tại sao nên chọn ấm chén in logo làm quà tặng kỉ niệm 22/12?
Ấm chén in logo là giải pháp quà tặng hiệu quả

Những mẫu ấm chén quà tặng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng như bộ ấm chén trăng khuyết, bộ ấm chén nắp ngọn lửa, bộ ấm chén dáng Minh Long, bộ ấm chén dáng đài các, bộ ấm chén trắng thần đèn, bộ ấm chén trắng đáy cao…Khách hàng có thể chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu tặng quà.

Không chỉ là món quà sang trọng, ý nghĩa, những mẫu ấm chén in logo cũng mang giá trị kỉ niệm lớn. Việc in logo và thông tin lên sản phẩm ấm chén đem đến nét đặc trưng riêng, độc đáo và riêng biệt. Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp truyền thông hiệu quả, có tác dụng nhận diện thương hiệu hiệu quả.

2. Tại sao nên chọn ấm chén in logo làm quà tặng kỉ niệm 22/12?

Ngày 22/12 là ngày lễ kỉ niệm có ý nghĩa lớn không chỉ đối với toàn thể nhân dân Việt Nam, là dịp để tri ân những người lính, những cán bộ chiến sĩ đang hoạt động trong lĩnh vực An ninh quốc phòng, những chiến sĩ đang âm thầm chiến đấu để bảo vệ tổ quốc của chúng ta.

Những món quà tặng, vì thế, không những mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần to lớn, thể hiện tình cảm, sự tri ân, biết ơn đối với người nhận. Chính vì thế, quà tặng 22/12 luôn là vấn đề được các đơn vị đặc biệt quan tâm.

Tại sao nên chọn ấm chén in logo làm quà tặng kỉ niệm 22/12?
Ấm chén là món quà tặng ý nghĩa, mang giá trị tinh thần lớn

Đáp ứng nhu cầu chọn lựa quà tặng kỉ niệm ngày 22/12, hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp quà tặng đa dạng. Trong đó, ấm chén in logo được xem là giải pháp hiệu quả, được đánh giá cao.

Ấm chén in logo là món quà sang trọng và tiện dụng. Những bộ ấm chén quà tặng đều có tính thẩm mỹ cao, được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Đây cũng là món vật dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, là món quà tiện dụng, thể hiện sự tinh tế của người tặng.

Sản phẩm quà tặng này thuộc phân khúc giá đa dạng, từ cao cấp đến mặt hàng thông dụng, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị khác nhau. Dòng sản phẩm cao cấp có tầm giá dao động trong khoảng 350- 500 nghìn đồng, sản phẩm bình dân có giá dao động từ 200-250 nghìn đồng. Khách hàng, theo đó, có thể chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp với ngân sách.

3. Gợi ý giải pháp ấm chén quà tặng kỉ niệm 22/12

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp sản phẩm ấm chén, Xưởng ấm chén chuyên cung cấp ấm chén quà tặng kỉ niệm ngày 22/12. Đây là đơn vị sản xuất và cung cấp theo yêu cầu, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Dưới đây là một số giải pháp ấm chén quà tặng kỉ niệm ngày 22/12 hiệu quả cho khách hàng. Cụ thể:

3.1 Bộ ấm chén trắng quà tặng in logo

Trong các giải pháp quà tặng ấm chén thì bộ ấm chén trắng luôn là chọn lựa tối ưu, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Do sử dụng chất liệu men trắng, sản phẩm rất phù hợp để in logo đơn vị, thông tin kỉ niệm, tạo sự độc đáo và dấu ấn riêng, là món quà mang ý nghĩa lớn.

Tại sao nên chọn ấm chén in logo làm quà tặng kỉ niệm 22/12?
Sản phẩm ấm chén trắng được chọn lựa phổ biến để làm quà tặng

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Ấm chén trắng quà tặng cũng được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng. Nhiệt độ nung cao giúp khử chì và loại bỏ tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

3.2 Bộ ấm chén tử sa quà tặng

Ấm chén tử sa là mẫu sản phẩm quà tặng sang trọng và ý nghĩa trong ngày 22/12. Mang đặc trưng độc đáo là chất đất thô, không tráng men, ấm chén tử sa có tác dụng làm tăng hương vị trà trong quá trình pha, giúp chất trà ngon và trọn vị hơn.

Tại sao nên chọn ấm chén in logo làm quà tặng kỉ niệm 22/12?
Ấm chén tử sa là món quà tặng sang trọng, độc đáo

Bên cạnh đó, dòng ấm chén tử sa cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, từ những mẫu thông dụng để sử dụng pha trà hàng ngày đến sản phẩm độc đáo, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng.

3.3 Bộ ấm chén hỏa biến quà tặng

Những mẫu ấm chén quà tặng men hỏa biến cũng là một trong những giải pháp quà tặng kỉ niệm 22/12 mà bạn có thể tham khảo. Dòng sản phẩm này mang đặc trưng riêng là chất men độc đáo, được tạo ra do sự biến đổi nhiệt độ trong quá trình nung, đem đến sự ấn tượng và tính mỹ quan cao.

Tại sao nên chọn ấm chén in logo làm quà tặng kỉ niệm 22/12?
Bộ ấm chén hỏa biến cũng là món quà độc đáo được nhiều khách hàng chọn lựa

Chất men hỏa biến cũng được đánh giá cao về độ bền, hạn chế bị trầy xước trong quá trình sử dụng, đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn tìm hiểu tại sao ấm chén được sử dụng phổ biến để làm sản phẩm quà tặng.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt ấm chén làm quà tặng kỉ niệm ngày 22/12, hãy liên hệ với Xưởng ấm chén theo địa chỉ:

Xóm 5 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0986.309.360

Email: xuongamchen.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */