Ấm chén – giải pháp quà tặng công nhân, cán bộ công nhân viên

Là món quà sang trọng và có tính năng sử dụng lớn, ấm chén được nhiều đơn vị chọn lựa cho công nhân, cán bộ công nhân viên. Đây là giải pháp quà tặng hiệu quả, mang giá trị tinh thần lớn.

1. Tại sao ấm chén được chọn làm quà tặng công nhân, cán bộ công nhân viên?

Hiện nay, việc tặng quà chăm sóc cán bộ, công nhân viên được rất nhiều công ty và đơn vị quan tâm. Không chỉ mang giá trị vật chất, những món quà được trao đi mang giá trị tinh thần lớn, thể hiện sự quan tâm của đơn vị đến đời sống của cán bộ nhân viên.

Trong những giải pháp quà tặng hiện nay, ấm chén là món quà tặng ý nghĩa được nhiều công ty, đơn vị chọn lựa. Không những là món quà sang trọng, ấm chén còn mang ý nghĩa tinh thần lớn trong đời sống nói chung.

Ấm chén – giải pháp quà tặng công nhân, cán bộ công nhân viên
Ấm chén là giải pháp quà tặng hiệu quả cho cán bộ công nhân viên

Đây là món đồ dùng rất quen thuộc với nếp sống sinh hoạt hàng ngày của người Việt. Hình ảnh gia đình, người thân ngồi quây quần bên ấm trà chuyện trò đã trở thành hình ảnh đẹp, mang nhiều ý nghĩa kỉ niệm. Bộ ấm chén thường được sử dụng trong phòng khách, và chén trà thay cho sự mến khách và tình cảm của gia chủ.

Bên cạnh đó, những mẫu ấm chén quà tặng hiện nay còn được in logo thương hiệu hay ngày kỉ niệm, không chỉ đem đến sự độc đáo riêng mà còn được xem như giải pháp truyền thông hình ảnh công ty, đơn vị hiệu quả.

Những mẫu ấm chén quà tặng hiện nay cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dánh, mẫu mã và chất lượng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm gồm nhiều dòng sản phẩm thuộc các phân khúc giá khác nhau, đáp đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết các đơn vị, công ty.

2. Một số giải pháp ấm chén quà tặng hiệu quả được chọn lựa nhiều

Để đáp ứng nhu cầu thực tế cũng như ngân sách của hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp, ấm chén quà tặng công nhân, cán bộ công nhân viên được thiết kế theo nhiều giải pháp khác nhau.

Dưới đây, Xưởng ấm chén xin chia sẻ một số giải pháp ấm chén quà tặng hiệu quả được nhiều đơn vị, doanh nghiệp chọn lựa.

2.1 Ấm chén trắng- sản phẩm quà tặng được chọn lựa phổ biến

Trong những mẫu ấm chén quà tặng được cung cấp trên thị trường, ấm chén trắng là sản phẩm được chọn lựa phổ biến khi thiết kế quà tặn công nhân, cán bộ công nhân viên nói chung và sản phẩm quà tặng nói dung.

Ấm chén – giải pháp quà tặng công nhân, cán bộ công nhân viên
Ấm chén trắng được chọn lựa nhiều để làm quà tặng

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là chất men trắng, rất phù hợp để in logo thương hiệu hay slogan doanh nghiệp, kỉ niệm… Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có giá thành phải chăng hơn so với các sản phẩm ấm chén khá, là giải pháp quà tặng được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay.

Ấm chén – giải pháp quà tặng công nhân, cán bộ công nhân viên
Sản phẩm được thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng

Những mẫu ấm chén trắng in logo được sử dụng làm quà tặng cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã, đem đến nhiều sự chọn lựa cho đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu. Một số mẫu ấm chén được sử dụng phổ biến hiện nay như ấm chén dáng Minh Long, ấm chén trăng khuyết, ấm chén nắp ngọn lửa, ấm chén đáy cao, ấm chén dáng đài các…

Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm, ấm chén trắng hiện nay còn được vẽ kẻ vàng, tăng thêm sự sang trọng và tính mỹ quan cho món quà tặng.

2.2 Ấm chén hỏa biến quà tặng

Đây là dòng sản phẩm mới xong cũng được rất nhiều công ty, đơn vị chọn lựa làm quà tặng cho công nhân, cán bộ công nhân viên.

Với màu sắc được tạo thành do sự biến đổi nhiệt độ trong quá trình nung, ấm chén hỏa biến là món quà tặng mới lạ và độc đáo. Chất men hỏa biến cũng có độ bền màu cao, là món quà có thời gian sử dụng lâu dài.

Ấm chén – giải pháp quà tặng công nhân, cán bộ công nhân viên
Ấm chén hỏa biến là giải pháp quà tặng mới lạ và độc đáo

Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C, không những đem đến bề mặt láng mịn mà còn giúp khử chì và loại bỏ tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đây là món quà ý nghĩa và an toàn, lại có tính tiện dụng cao, thể hiện sự quan tâm của đơn vị, công ty đến cán bộ công nhân viên.

Ấm chén – giải pháp quà tặng công nhân, cán bộ công nhân viên
Nhiệt độ nung cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng

2.3 Âm chén quà tặng men nâu

Bên cạnh ấm chén men trắng và men hỏa biến, dòng sản phẩm men nâu cũng được sử dụng nhiều để làm quà tặng.

Ấm chén – giải pháp quà tặng công nhân, cán bộ công nhân viên
Ấm chén men nâu ấn tượng và tinh tế

Những mẫu ấm chén men nâu được đánh giá cao về thiết kế, với đặc trưng là mộc mạc và tinh tế. Men nâu là dòng men truyền thống của làng nghề gốm sứ Bát Tràng, đem đến sự ấn tượng và tính mỹ quan cao cho sản phẩm quà tặng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng, có đặc trưng là độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt tốt, đem tới thời gian sử dụng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */