Ấm chén quà tặng – giải pháp quà khuyến mại cho doanh nghiệp

Là chiến lược quan trọng trong hoạt động thúc đẩy doanh số, quà tặng khuyến mại được rất nhiều công ty và đơn vị quan tâm. Trong những giải pháp được cung cấp hiện nay, ấm chén quà tặng là sản phẩm được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Dưới đây là thông tin chi tiết về dòng sản phẩm quà tặng này.

1. Tìm hiểu vai trò của quà tặng khuyến mại đối với doanh nghiệp

Những món quà tặng khuyến mãi không chỉ có ý nghĩa với khách hàng, là lời tri ân của doanh nghiệp với những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà còn là món quà quảng cáo hiệu quả với khách hàng tiềm năng.

Hiện nay, để “cá nhân hóa” quà tặng cũng như tạo dấu ấn riêng độc đáo, các công ty đơn vị đều in ấn logo lên sản phẩm quà tặng. Đây là một trong những ý tưởng xây dựng thương hiệu được áp dụng phổ biến, có tác dụng gây ấn tượng với khách hàng. Đồng thời, nó cũng giúp hình ảnh của doanh nghiệp được phổ cập với khách hàng tiềm năng.

Quà tặng khuyến mại giúp thúc đẩy doanh số trong chiến dịch bán hàng

Món quà đồng thời cũng hể hiện tình cảm, lòn tri ân đối với khách hàng đã tin tưởng và dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Một khi khách hàng nhận được một món quà hữu ích nào đó, họ sẽ có xu hướng lưu giữ trong một khoảng thời gian nhất định, đủ để họ nhớ đến sản phẩm của bạn.

Đây cũng là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tạo ấn tượng lâu dài với hách hàng. Những món quà được chọn lựa thường mang tính tiện dụng cao, được sử dụng trong đời sống hàng ngày.

2. Ấm chén – giải pháp quà khuyến mại hiệu quả cho doanh nghiệp

2.1 Đa dạng thị phần quà tặng khuyến mại, quảng cáo

Đáp ứng nhu cầu sử dụng quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo, hệ thống công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng ngày càng được mở rộng.

Theo đó, những giải pháp quà tặng cũng được “đa dạng hóa” theo nhiều mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành, đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa cũng như ngân sách của nhiều công ty và đơn vị khác nhau.

Ấm chén quà tặng – giải pháp quà khuyến mãi
Quà tặng khuyến mãi được thiết kế đa dạng và độc đáo

Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã thì quà tặng khuyến mãi cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gốm sứ, thủy tinh, nhựa…

Nhìn chung, có thể chia quà tặng khuyến mãi thành các nhóm sau:

  • Sản phẩm quà tặng khuyến mãi đặc thù Tế như lịch treo tường, lịch để bàn, lịch sổ tay, lịch clock…
  • Nhóm quà tặng khuyến mãi đáp ứng nhu cầu cá nhân như mũ bảo hiểm, áo mưa, sổ tay, bút, cốc sứ…
  • Nhóm quà tặng khuyến mãi công nghệ như usb, máy nghe nhạc, loa minim loa bluetooth, tai nghe, máy nghe nhạc…
  • Nhóm quà tặng khuyến mãi sử dụng trong gia đình như lọ hoa, bộ ấm trà, ly sứ, tranh trang trí…

Sự phong phú của quà tặng khuyến mãi cũng dẫn đến một hạn chế là gây khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình chọn lựa. Và để chọn được mẫu quà tặng khuyến mãi phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, bạn cần hiểu rõ đặc thù khách hàng để chọn nhóm quà tặng phù hợp với khách hàng, đảm bảo quà tặng khuyến mãi đem đến giá trị cho người nhận, đặc biệt là có tác dụng quảng bá mạnh mẽ như có slogan, hình ảnh oanh nghiệp, logo…

2.2 Tại sao nên chọn ấm chén là giải pháp quà khuyến mại?

Trong những giải pháp quà tặng khuyến mãi được cung cấp trên thị trường, ấm chén là giải pháp quà tặng được đánh giá cao về tính hiệu quả và được chọn lựa phổ biến.

Món quà này không những mang tính mỹ quan mà còn có giá trị sử dụng cao, là món vật dụng dược sử dụng thường xuyên trong đời sống hàng ngày.

Sản phẩm có kiểu dáng và giá thành đa dạng, đáp ứng nhu cầu chọn lựa

Những mẫu ấm chén quà tặng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu. Tuy nhiên, đối với sản phầm quà tặng khuyến mãi thì ấm chén trắng luôn là sự chọn lựa hoàn hảo.

Mang thiết kế đặc trưng với tone màu trắng đơn giản và tinh tế, rất phù hợp để in ấn logo thương hiệu, đem đến nét đặc trưng riêng độc đáo cho sản phẩm quà tặng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đánh giá cao về tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

Bề mặt sản phẩm được phủ men bóng, không những đem đến tính mỹ quan cao mà còn hạn chế trầy xước, giúp sản phẩm luôn mới và đẹp.

Ấm chén quà tặng – giải pháp quà khuyến mãi
Sản xuất thủ công, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Do sản xuất bằng quy trình thủ công với chất liệu đất sét trắng được tinh chế, kiểm duyệt kỹ càng nên sản phẩm có chi tiết tốt, có độ cứng cao và khả năng giữ nhiệt tốt. Thêm đó, nhiệt độ nung cao cũng giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đây là dòng sản phẩm quà tặng được đánh giá cao về chất lượng.

Quà tặng ấm chén cũng có nhiều phân khúc giá khác nhau, từ những mẫu sản phẩm giá rẻ đến dòng sản phẩm cao cấp, đáp ứng ngân sách của nhiều công ty và đơn vị khác nhau.

3. Địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén quà tặng

Nếu bạn đang muốn chọn lựa ấm chén làm quà tặng khuyến mãi, hãy tham khảo dịch vụ sản xuất tại Xưởng ấm chén. Đây là đơn vị đi đầu trong sản xuất và sản xuất sản phẩm ấm chén Bát Tràng, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm của Xưởng ấm chén không những được đánh giá cao về mẫu mã mà còn được tối ưu về chất lượng. Một số mẫu ấm chén quà tặng được chọn lựa nhiều như bộ ấm chén nắp lửa, bộ ấm chén dáng Minh Long, bộ ấm chén dáng bưởi, bộ ấm chén trăng khuyết…Thêm đó, các mẫu sản phẩm mới được cập nhật thường xuyên, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Xưởng ấm chén- chuyên cung cấp quà tặng khuyến mãi ấm chén giá tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm quà tặng, quy trình sản xuất của xưởng được rõ ràng và minh bạch, giảm thiểu tối ưu những thủ tục rắc rối cho khách hàng.

Quy trình đặt ấm chén quà tặng tại Xưởng ấm chén như sau:

  • Khách hàng liên hệ với Xưởng ấm chén qua số điện thoại, zalo, subiz chat hay facebook… Nhân viên phụ trách của xưởng sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu thực tế và cung cấp mẫu và báo giá cho khách hàng.
  • Sau khi chọn lựa được mẫu phù hợp, khách hàng sẽ được thiết kế mẫu theo logo hay slogan (thông tin in ấn). Khi đã đồng ý với maket mẫu, bên chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu và gửi sản phẩm mẫu đến cho khách hàng.
  • Trường hợp đồng ý với mẫu sản phẩm và giá thành, khách hàng sẽ chuyển khoản trước tiền cọc. Sau khi nhận tiền cọc, Xưởng ấm chén sẽ tiến hành sản xuất theo đúng số lượng và mẫu mã. Đây là dịch vụ sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực tế của khách hàng.

Bên cạnh đó, Xưởng ấm chén cũng là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Sản phẩm có giá thành phải chăng, cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với công ty, đơn vị cung ứng trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ sản xuất quà tặng khuyến mại tại Xưởng ấm chén, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, HN
Hotline : 0986.309.360
Email:  xuongamchen.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */