Địa chỉ cung cấp quà tặng ấm chén khuyến mại giá rẻ, uy tín

Hiện nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn ấm chén làm quà tặng khuyến mại cho các chương trình, sự kiện khuyến mại của mình. Vì thế nên có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp ấm chén làm quà tặng, trong đó  Xưởng Ấm Chén là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng ấm chén khuyến mại giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

1. Tại sao nên lựa chọn ấm chén làm quà tặng khuyến mại

Nhằm để kích cầu tiêu dùng cũng là tri ân khách hàng đã mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại công ty mà các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng chiến dịch tặng quà khuyến mãi.

Để lựa chọn một sản phẩm quà tặng khuyến mại để đem lại hiệu quả cao thì doanh nghiệp nên lựa chọn những sản phẩm có tính ứng dụng cao, phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng và sản phẩm chất lượng tốt, độc đáo, mới lạ.

Ấm chén – giải pháp quà tặng công nhân, cán bộ công nhân viên
Ấm chén trắng được chọn lựa nhiều để làm quà tặng khuyến mại

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng mặt hàng khác nhau mà lựa chọn quà tặng khuyến mại cho phù hợp để tránh lỗ vốn, hao hụt.

Lựa chọn quà tặng ấm chén là một giải pháp khuyến mại hợp lý mà doanh nghiệp có thể lựa chọn bởi vì

  • Theo phong tục tập quán từ xưa tới nay của người Việt Nam, gia đình nào cũng có ít nhất một bộ trà để phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Hơn nữa, ấm chén được sử dụng rất nhiều trong các dịp quan trọng như cưới hỏi, lễ tết…
  • Ấm chén có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn đưa ra, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của mình.
  • Các sản phẩm ấm chén quà tặng khuyến mại đều có nguồn gốc xuất xứ Bát Tràng nên được đảm bảo về chất lượng như độ bền cao, độ cứng tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

2. Xưởng Ấm Chén- Chuyên cung cấp quà tặng ấm chén khuyến mại giá rẻ

Xưởng Ấm Chén là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp ấn chén Bát Tràng vừa làm quà tặng khách hàng vừa quà tặng khuyến mại.

Mua ấm chén in logo giá rẻ thiết kế theo yêu cầu ở đâu?
Xưởng Ấm Chén- Chuyên sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng khuyến mại giá rẻ

Xưởng là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm ấm chén, không qua trung gian nên giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn những đơn vị cung ứng còn lại. Bên cạnh đó, nếu như bạn đặt hàng với số lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu khuyến mại lớn từ 10%-20%.

Ngoài ra, Xưởng có xưởng in ấn decal trực tiếp, có lò nung, sản xuất sản phẩm từ A-Z nên sẽ tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả, giúp giá thành sản phẩm thấp hơn so với những nhà cung cấp khác.

3. Xưởng chuyên cung cấp quà tặng ấm chén khuyến mại số lượng lớn, nhanh chóng

Xưởng Ấm Chén vừa đáp ứng được nhu cầu giá thành rẻ mà lại còn đáp ứng được nhu cầu về sản xuất số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng bởi những yếu tố sau:

Xưởng có dây truyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, quy mô nhà xưởng rộng lớn đáp ứng được nhu cầu sản xuất hàng hóa với số lượng lớn.

Tổng hợp các mẫu ấm chén trắng mới nhất 2019
Xưởng có những điều kiện thuận lợi để sản xuất quà tặng ấm chén số lượng lớn, nhanh chóng

Đội ngũ nhân công dồi dào, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất hàng hóa và dán decal giúp tiết kiệm tối đa thời gian, từ đó sẽ rút ngắn được thời gian sản xuất hàng hóa.

Xưởng có địa chỉ tại Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội nên nguồn nguyên liệu đầu vào tại xưởng luôn đầy đủ, dồi dào giúp đáp ứng nhu cầu khi sản xuất hàng hóa với số lượng lớn, trong thời gian nhanh chóng.

4. Xưởng nhận sản xuất quà tặng ấm chén khuyến mại theo yêu cầu

Bên cạnh những lợi thế về giá thành rẻ, đáp ứng sản xuất với số lượng lớn, trong thời gian nhanh chóng thì Xưởng Ấm Chén còn có cung cấp dịch vụ sản xuất ấm chén theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất quà tặng ấm chén khuyến mại theo yêu cầu tại Xưởng Ấm Chén gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu đặt quà tặng ấm chén theo yêu cầu và liên hệ với Xưởng bằng web, hotline, fanpage…. thì đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách và tiến hành tư vấn các giải pháp phù hợp.

bo-am-chen-trang-trang-khuyet-2
Xưởng tiếp nhận nhu cầu sản xuất ấm chén theo yêu cầu của khách hàng

Ví dụ khách hàng có nhu cầu sản xuất quà tặng ấm chén khuyến mại in logo thì bộ phận chuyên tư vấn sẽ dựa trên nhu cầu để đưa ra các giải pháp cụ thể, xác lập mong muốn cũng như dự tính giá thành sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Lên maket và sản xuất mẫu

Khi đã xác định được nhu cầu chính xác của khách hàng, thông tin sẽ được chuyển đến bộ phận thiết kế để lên maket chuyển đến khách hàng kiểm duyệt. Qua quá trình trao đổi bộ maket và mẫu được khách hàng đồng ý, bộ market được chuyển đến xưởng sản xuất và in ấn. Tại đây mẫu sẽ được tiến hành sản xuất sau đó gửi mẫu đến khách hàng xem xét.

Tham khảo ngay : Địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén quà tặng 22/12
Lên maket và làm mẫu gửi khách hàng

Giai đoạn gửi mẫu sẽ có hai phương hướng: khách hàng đồng ý hoặc cần chỉnh sửa gì thêm bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận và phản hổi lại bên thiết kế và sản xuất. Giai đoạn kết thúc khi mẫu sản phẩm được khách hàng chấp nhận.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Mẫu mã khách hàng thông qua, họ sẽ chốt số lượng và 2 bên bắt đầu ký kết hợp đồng. Thông thường khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ tạm ứng 50% giá trị hợp đồng, đồng thời đơn vị sản xuất sẽ thực hiện các điều khoản cam kết đặc biệt giao hàng đúng thời hạn.

Tổng hợp những mẫu ấm chén độc đáo, chất lượng- Quà tặng ngày 22/12
Chốt mẫu, ký kết hợp đồng, tiến hành sản xuất và giao hàng thanh toán

Bước 4: Giao hàng thanh toán

Với những điều khoản hợp đồng có sẵn, xưởng sản xuất gốm sẽ tiền hành sản xuất và giao hàng đúng theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình kiểm hàng đóng gói chặt chẽ từ nới xuất tới nơi nhận để đảm bảo hàng hóa đúng, an toàn. Đặc biệt với đơn hảng sản xuất ấm chén với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu dịch vụ cũng như nhu cầu đặt hàng quà tặng ấm chén khuyến mại, vui lòng liên hệ với Xưởng Ấm Chén chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: xuongamchen.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */