“Bỏ túi” địa chỉ cung cấp ấm chén quà tặng Đại hội giá rẻ

Được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng, ấm chén là giải pháp quà tặng Đại hội được chọn lựa phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang muốn chọn lựa mẫu sản phẩm này làm quà tặng, hãy tham khảo địa chỉ cung cấp ấm chén quà tặng giá rẻ qua bài chia sẻ dưới.

1. Tiêu chí chọn lựa quà tặng Đại hội

Các kì Đại hội thường niên nói chung và Đại hội Đảng nói riêng là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng. Bên cạnh việc thông qua chủ trương, chương trình hoạt động của Đảng thì quà tặng là một yếu tố không thể thiếu đem đến thành công của Đại hội.

ấm chén quà tặng Đại hội giá rẻ
Quà tặng Đại hội -yếu tố không thể thiếu trong nỗi kỳ Đại hội Đảng

Món quà Đại hội mang ý nghĩa tích cực, thể hiện sự chu đáo và quan tâm đến đại biểu tham dự. Những món quà thể hiện sự tri ân, tuyên dương những cá nhân, tập thể có tành tích xuất sắc cho thành tích chung của tập thể. Món quà mang ý nghĩa tinh thần lớn, để lại ấn tượng tốt đẹp với đại biểu tham dự.

Thêm vào đó, những món quà tặng Đại hội in logo sẽ là cách tốt nhất giúp truyền tải thông điệp mà chương trình muốn hướng đến.

Việc chọn lựa quà tặng Đại hội, vì tế, rất quan trọng. Một món quà tặng độc đáo, được đánh giá cao cần đảm bảo nhiều tiêu chí như tính thiết thực, ý nghĩa và tính độc đáo. Và để chọn lựa được món quà phù hợp, người chọn lựa cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

  • Đối tượng tham gia

Tiêu chí đầu tiên cần quan tâm khi chọn quà tặng Đại hội là đối tượng tham gia. Việc chọn đối tượng tặng quà cần dựa trên các tiêu chỉ như giới tính, tuổi tác, lĩnh vực hoạt động…những yếu tố này sẽ giúp bạn chọn món quà phù hợp nhất với người nhận.

  • Tính thẩm mỹ của món quà
ấm chén quà tặng Đại hội giá rẻ
Tính thẩm mỹ là yếu tố quan trọng khi chọn lựa quà tặng

Đây là yếu tố tác động đầu tiên vào thị giác của người nhận, là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi chọn lựa. Với quà tặng Đại hội, nên chọn lựa món quà trang trọng, lịch sự, màu sắc hài hòa.

Bạn cũng cần chú ý đến những chi tiết nhỏ như vỏ hộp, in ấn logo…sự cẩn trọng từ chi tiết nhỏ thể hiện sự chân thành của người tặng.

  • Món quà mang tính tiện ích cao

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì tính tiện ích của món quà cũng là yếu tố cần quan tâm. Nên chọn những món quà có giá trị sử dụng, có thể là vật phẩm trang trí hay đồ dùng sử dụng trong gia đình.

  • Chi phí quà tặng

Mỗi đơn vị sẽ có ngân sách quà tặng khác nhau. Vì thế, món quà cũng cần phù hợp với ngân sách đáp ứng.

2. Ấm chén – giải pháp quà tặng Đại hội Đảng cho đơn vị, tổ chức

Đi liền với nhu cầu quà tặng Đại hội và quà tặng nói chung, thị trường quà tặng ngày càng phát triển. Các giải pháp quà tặng được thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu cũng như ngân sách của nhiều đơn vị khác nhau.

Trong các giải pháp được cung cấp thì ấm chén là giải pháp hoàn hảo cho đơn vị, tổ chức có nhu cầu chọn lựa quà tặng Đại hội Đảng.

2.1 Sự kết hợp của giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng

Ấm chén là món quà tặng « phổ thông » trong các kỳ Đại hội, Hội nghị, là dòng sản phẩm được chọn lựa phổ biến với sự kết hợp của giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

ấm chén quà tặng Đại hội giá rẻ
Sản phẩm được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ và tính tiện dụng

Đây là sản phẩm mang tính tiện ích cao, được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm được đóng hộp cẩn thận, đảm bảo tính mỹ quan cho món quà. Đây là món quà tặng Đại hội trang trọng và tinh tế.

2.2 Sản phẩm thiết kế đa dạng

Sản phẩm cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều người.

Ấm chén quà tặng được cung cấp theo nhiều loại sản phẩm như ấm chén tử sa, ấm chén hỏa biến, ấm chén trắng, ấm chén men nâu…Trong đó, ấm chén trắng là dòng sản phẩm được chọn lựa phổ biến để làm quà tặng Đại hội.

Sản phẩm thiết kế kiểu mẫu đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa

Một số mẫu ấm chén trắng quà tặng được chọn lựa nhiều như ấm chén trắng trăng khuyết, ấm chén trắng đài các, ấm chén trắng nắp ngọn lửa, ấm chén trắng dáng Minh Long, ấm chén trắng quai vuông, ấm chén trắng dáng bưởi…

2.3 Đem đến đặc trưng riêng độc đáo

Với đặc trưng là kiểu dáng đơn giản và lớp men trắng bao phủ bên ngoài, ấm chén trắng là chọn lựa hoàn hảo để in logo thương hiệu, đem đến đặc trưng riêng và sự độc đáo cho món quà.

Bên cạnh đó, in logo lên sản phẩm quà tặng còn thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị.

2.4 Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Bên cạnh ưu điểm về tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng, ấm chén trắng quà tặng Đại hội còn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng.

ấm chén quà tặng Đại hội giá rẻ
Sản xuất quy trình thủ công – đảm bảo tiêu chí an toàn cho người dùng

Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết được gia công tốt. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt.

Bên cạnh đó, nhiệt độ nung cao cũng giúp khử chì và tạp chất độc hại trong đất, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

3. Mua ấm chén quà tặng Đại hội giá rẻ ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ấm chén làm quà tặng, địa chỉ cung cấp ấm chén quà tặng ngày càng được mở rộng. Điều này đem đến nhiều sự chọn lựa cho công ty, đơn vị. Tuy nhiên, nó cũng gây hạn chế trong việc tìm chọn địa chỉ cung cấp chất lượng.

Thực tế, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp ấm chén giá rẻ, không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người mua hàng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều đơn vị đóng vai trò là bên thứ 3, nhập lại sản phẩm và bán ra thị trường với mức giá cao hơn để kiếm lời.

Xưởng ấm chén – chuyên cung cấp ấm chén quà tặng Đại hội giá rẻ

Chính vì thế, việc chọn lựa đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp giữ vai trò quan trọng, giúp bạn đặt ấm chén chất lượng với mức giá phải chăng.

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp ấm chén Bát Tràng, Xưởng ấm chén là địa chỉ cung cấp ấm chén quà tặng uy tín được nhiều người chọn lựa.

Sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng và chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối ấm chén quà tặng, Xưởng ấm chén đem đến chất lượng dịch vụ tối ưu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

  • Sản phẩm được thiết kế kiểu mẫu đa dạng, mẫu mới được cập nhật thường xuyên
  • Quy trình sản xuất chất lượng, đảm bảo độ bền và an toàn cho người dùng
  • Sản phẩm thuộc nhiều phân khúc giá, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị khác nhau.
  • Thiết kế và in ấn logo theo yêu cầu, đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Đặc biệt, Xưởng ấm chén là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua bên thứ ba, đem đến bảng giá tốt, cạnh tranh cao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, xưởng có vị trí tại Làng nghề Bát Tràng, chủ động về nguồn nguyên liệu và nhân công nên có năng lực sản xuất lớn, đáp ứng nhu cầu của những đơn vị đặt ấm chén quà tặng số lượng lớn.

>>>Tham khảo ngay: Mẫu ấm chén in logo giá rẻ tại Xưởng ấm chén

Trường hợp khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ sản xuất ấm chén in logo, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với Xưởng ấm chén theo địa chỉ:

Xưởng: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, HN
Hotline : 0986.309.360
Email:  xuongamchen.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */