Địa chỉ sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng đại hội giá rẻ

Qùa tặng đại hội là một phần không thể thiếu và nó góp phần vào sự thành công của buổi đại hội. Và một bộ ấm chén là được coi là quà tặng đại hội ý nghĩa mà giá thành lại hợp lý. Bài viết xin chia sẻ địa chỉ sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng đại hội giá rẻ, uy tín nhất thị trường hiện nay

1. Tìm hiểu tổng quan về đại hội

Đại hội là một trong những buổi lễ cần thiết và phổ biến trong nhiều lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, giáo dục và cuộc sống… Những đại hội chủ yếu là đại hội Đảng, đại hội Công Đoàn, đại hội Đoàng, đại hội cổ đông, đại hội nông dân…

Dù là bất kỳ đại hội gì thì nó đều được xem là sự kiện nổi bật, quan trọng đối với mỗi cơ quan, tổ chức, mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Địa chỉ sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng đại hội giá rẻ
Đại hội là sự kiện quan trọng, nổi bật đối với bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào

Thường là đại hội sẽ được tổ chức hằng năm và được ấn định vào một ngày tháng nhất định với mục đích là nhìn nhận và đánh giá tất cả những hoạt động trong một năm, một quý…

Tổ chức đại hội là để rút ra những bài học, kinh nghiệm và đề xuất những ý kiến, sáng kiến sáng tạo, mới mẻ để góp phần vào sự phát triển vững mạnh cũng như mang lại nhiều giá trị hơn cho cơ quan, tổ chức….

2. Ý nghĩa quà tặng đại hội

Ngoài ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức đại hội mang đến thì những món quà tặng đại hội cũng góp phần vào sự thành công của mỗi chương trình đại hội.

Tuy là nó có món quà nhỏ nhưng đó là cách thể hiện sự biết ơn đối với những cá nhân công hiến cho đơn vị cũng như là nguồn động viên tinh thần đối với người được nhận.

Địa chỉ sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng đại hội giá rẻ
Qùa tặng đại hội là sự biết ơn và ghi nhận đối với người có cống hiến cho sự phát triển của tập thể

Bên cạnh đó, món quà đại hội là sự nhìn nhận và đánh giá của tổ chức, đơn vị, Đảng bộ đối với những thành tựu xuất sắc của các cá nhân với hoạt động và phát triển của tổ chức.

Bạn nên lựa chọn quà tặng đại hội có khả năng truyền tải về ý nghĩa của buổi đại hội và phải phù hợp với từng đại hội cũng như ngân sách được đề ra. Hơn thế nữa, quà tặng nên có tính ứng dụng cao, ý nghĩa, phù hợp với giá trị người sử dụng.

3. Ấm chén- quà tặng đại hội giá rẻ, ý nghĩa

Hiện nay, trên thị trường có sự phong phú, đa dạng các mẫu quà tặng đại hội với những kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã… thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.

Trong số đó, bộ ấm chén gốm sứ được biết đến như mẫu quà tặng đại hội giá rẻ, đẹp, ý nghĩa bởi:

  • Phong tục tập quán cũng của người Việt từ xưa tới nay là uống trà và nó được xem làm một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Chính vì thế, một bộ ấm chén quà tặng luôn nằm trong danh sách quà tặng mà các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn trong mọi hoạt động được tổ chức.
Địa chỉ sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng đại hội giá rẻ
Ấm chén quà tặng đại hội nằm trong những danh sách quà tặng được nhiều người yêu thích
  • Bên cạnh đó, nhằm tăng thêm ý nghĩa cũng như là một món quà lưu niệm bạn có thể yêu cầu in logo đại hội lên trên sản phẩm. Ngoài ra, tặng thêm sự sang trọng cho quà tặng thì bạn có thể yêu cầu kẻ vàng cũng như vẽ họa tiết tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bạn.
  • Giá thành của những bộ ấm chén quà tặng đại hội này cũng có nhiều mức giá khác nhau, từ những bộ ấm chén thông thường tới những bộ ấm chén cao cấp. Bên cạnh đó, sản phẩm có sự phong phú, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

>>> Tham khảo ngay: Mẫu ấm chén in logo làm quà tặng đại hội giá rẻ

4. Địa chỉ cung cấp ấm chén quà tặng đại hội giá rẻ

Khi đã quyết định lựa chọn cho mình được bộ ấm chén quà tặng đại hội thì việc tìm kiếm nhà cung cấp với giá thành thấp và uy tín là việc quan trọng đầu tiên.

Địa chỉ sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng đại hội giá rẻ
Xưởng Ấm Chén là địa chỉ tin cậy khi đặt hàng quà tặng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức

Xưởng Ấm Chén là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng trong các dịp như lễ, tết, 22/12, 20/10, sinh nhật và đại hội.  Các sản phẩm của Xưởng Ấm Chén được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng.

  • Đầu tiên: Xưởng Ấm Chén là xưởng sản xuất trực tiếp ấm chén quà tặng, sản xuất từ A-Z từ các khâu chọn đất, làm gốm, dán decal… nên giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn so với những bên cung ứng còn lại.
Địa chỉ sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng đại hội giá rẻ
Là xưởng sản xuất trực tiếp ấm chén quà tặng
  • Tiếp theo: sản phẩm tại Xưởng phong phú đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng từ những bộ ấm chén đơn giản, tới những bộ ấm chén cầu kỳ mang hơi hướng hoàng cung…
  • Chất lượng sản phẩm ưu việt: do được làm từ chất liệu an toàn, tự nhiên và trải qua nhiều công đoạn của quá trình xử lý mang tới cho sản phẩm độ bền tốt, độ cứng cao, chất men mềm mịn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Địa chỉ sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng đại hội giá rẻ
Sản phẩm tại xưởng có độ bền, độ cứng cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng
  • Cuối cùng: Chiết khấu ưu đãi cao cho khách hàng khi mua với số lượng lớn. Hơn nữa, Xưởng có nhận đơn sản xuất, gia công theo yêu cầu của khách hàng để nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ hay đặt hàng ấm chén quà tặng đại hội, vui lòng liên hệ với Xưởng Ấm Chén theo địa chỉ:

Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0986309360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */