ấm chén in logo theo yêu cầu

Báo giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, nội dung in ấn, bao gói, địa chỉ giao hàng,... Quý khách vui lòng để lại thông tin chi tiết để nhận được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

Bộ ấm chén tử sa đào đắp nổi

Mã: ATS-BT002 Danh mục:

Mã sản phẩm: ATS-BT002
Chất liệu: đất tử sa
Họa tiết: Hoa đào đắp nổi
Quy cách: Bộ gồm 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa lót
Màu sắc: màu nâu


  Báo giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, nội dung in ấn, bao gói, địa chỉ giao hàng,... Quý khách vui lòng để lại thông tin chi tiết để nhận được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

  Sản phẩm sẵn có tại:
  Xưởng Sản Xuất Ấm Chén Bát Tràng

  Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Hà Nội
  Hotline: Mr Hiếu - 0911.090.826

  Ấm Chén In Logo Làm Quà Tặng

  Ấm chén tử sa đào đắp nổi là dòng sản phẩm ấm chén mang đầy đủ nét đặc trưng của văn hóa truyền thông Việt Nam được đánh giá cao về thiết kế và chất lượng sản phẩm.

  Về thiết kế: với sự sáng tạo độc đáo mới lạ về thiết kế quai ấm như một thân cây đào kết hợp hài hòa với họa tiết hoa văn đắp nổi trên thân ấm trà tạo tính nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm tạo sự nổi bật với màu sắc nâu bên ngoài chén trà và màu xanh trong lòng chén- tạo sự tương phản độc đáo, thu hút rất riêng của mẫu ấm chén này. Qua đó chứng tỏ sự khéo léo, tính sáng tạo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng.

  Bộ ấm chén tử sa đào đắp nổi- ATS-BT007
  Ấm chén tử sa đào đắp nổi được đánh giá cao về mặt thiết kế và chất lượng sản phẩm

  Họa tiết hoa đào trên sản phẩm đối với văn hóa người Việt nói riêng và văn hóa Châu Á nói chung có ý nghĩa của sự bình an, hạnh phúc, vui vẻ, may mắn, an khang thịnh vượng. Vì thế, bộ ấm chén tử sa đào đắp nổi được rất nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước yêu thích lựa chọn.

  Sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn trong tất cả các công đoạn của quá trình sản xuất ấm chén nên sản phẩm có độ dày vừa phải, cầm chắc chắn. Các chi tiết như quai ấm, nắp ấm gắn kết chặt chẽ với thân ấm, nắp ấm không bị rơi khi nghiêng 90 độ, các tia nước tròn dòng và không bị tắc.

  Ấm tử chén tử sa đào đắp nổi là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng vì loại bỏ được chất độc hại có trong sản phẩm, hạn chế sứt mẻ, rơi vỡ. Đặc biệt, sản phẩm không bị phai màu theo thời gian mà càng có thời gian sử dụng càng lâu chất men gốm càng bền đẹp, càng sáng, mịn.

  Bộ ấm chén tử sa đào đắp nổi- ATS-BT007
  Sản phẩm được có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng

  Sản phẩm thích hợp cho không gian bài trí trà đạo và được người sành trà ưu tiên lựa chọn nhiều nhất vì giúp nước trà xanh, thơm và đậm vị hơn khi pha. Ngoài ra, sản phẩm thích hợp làm quà biếu tặng đối tác, khách hàng đặc biệt là những khách hàng ngoại quốc giúp quảng bá văn hóa dân tộc Việt Nam ra ngoài thế giới. Sản phẩm là dòng sản phẩm ấm chén cao cấp xuất khẩu của làng nghề Bát Tràng tới thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… và nhận được phản hồi tốt tại thị trường các nước này.

  Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm ấm chén tử sa đào hoa đắp nổi thì hãy liên hệ với Xưởng Ấm Chén theo địa chỉ:

  Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm chén tử sa đào đắp nổi”

  /*code thanh liên hệ mobi */