ấm chén in logo theo yêu cầu

Báo giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, nội dung in ấn, bao gói, địa chỉ giao hàng,... Quý khách vui lòng để lại thông tin chi tiết để nhận được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

Bộ ấm chén chân cao Camellia vẽ hoa mai ánh vàng kim

Mã sản phẩm: ACT-BT046
Quy cách: 6 chén, 1 ấm và 7 đĩa lót
Chất liệu: sứ trắng Bát Tràng
Họa tiết: Vẽ mai kẻ vàng kim
Liên hệ: 0961.030.885


  Báo giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, nội dung in ấn, bao gói, địa chỉ giao hàng,... Quý khách vui lòng để lại thông tin chi tiết để nhận được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

  Sản phẩm sẵn có tại:
  Xưởng Sản Xuất Ấm Chén Bát Tràng

  Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Hà Nội
  Hotline: Mr Hiếu - 0911.090.826

  Ấm Chén In Logo Làm Quà Tặng

  Bộ ấm chén này được thiết kế theo hình ảnh hoa trà – một loài hoa được coi là dễ thương nhất. Sản phẩm mang ý nghĩa biểu tượng của sự duyên dáng, sự ái mộ, sự hoàn hảo, món quà may mắn.

  Sản phẩm được tạo hình tỉ mỉ, cẩn thận là tâm huyết của thợ gốm Bát Tràng và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng tốt.

  Quai ấm và quai chén được thiết kế thành hai nửa trái tim, khi ghép lại là một trái tim hoàn chỉnh. Vòi ấm với tạo hình cong vừa phải, các tia lỗ tròn đều để khi rót nước sẽ không bị tắc. Nắp ấm vừa khít với miệng ấm, không rơi khi nghiêng rót và nước không bị chảy ra từ miệng ấm.

  Bộ ấm chén trắng Camellia được làm từ chất liệu men gốm cao cấp Bát Tràng tạo cho sản phẩm có màu trắng trong, bề mặt sáng bóng, mịn màng tạo sự sang trọng cho sản phẩm.

  Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C tạo độ bền cao, hạn chế sứt mẻ rơi vỡ. Hơn nữa, an toàn cho sức khỏe người sử dụng vì đã loại bỏ những kim loại nặng và chì.

  Sản phẩm là dòng sản phẩm ấm chén quà tặng in logo. Nếu khách hàng muốn tạo điểm nhấn cho sản phẩm thì có thể kẻ vàng lên viền mép trên đĩa, chén, ấm trà để tăng thêm sự sang trọng của cho sản phẩm.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm chén chân cao Camellia vẽ hoa mai ánh vàng kim”

  /*code thanh liên hệ mobi */