Xưởng ấm chén – chuyên cung cấp ấm chén quà tặng số lượng lớn

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ấm chén quà tặng hiện nay, Xưởng ấm chén chuyên cung cấp ấm chén quà tặng số lượng lớn cho công ty, đơn vị có nhu cầu. Tham khảo thông tin chi tiết dịch vụ qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Ấm chén – giải pháp quà tặng gốm sứ được chọn lựa phổ biến

Gắn liền với văn hóa quà tặng, những giải pháp quà tặng được “đa dạng hóa” nhằm đáp ứng tối ưu sự chọn lựa của khách hàng. Quà tặng được sử dụng trong nhiều dịp và nhiều mục đích khác nhau. Trong các dịp lễ kỉ niệm, đại hội, quà tặng được sử dụng để nhắc nhớ, để tri ân đối tượng tham dự. Quà tặng khách hàng vào những ngày lễ lớn trong năm thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Những món quà tặng khuyến mại nhằm kích thích tiêu dùng, khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ…

Trong những giải pháp quà tặng được cung cấp hiện nay, ấm chén quà tặng là giải pháp được đánh giá cao, được nhiều công ty, doanh nghiệp và các đơn vị chọn lựa.

Xưởng ấm chén - chuyên cung cấp ấm chén quà tặng số lượng lớn
Ấm chén là giải pháp quà tặng hiệu quả được chọn lựa nhiều

Ấm chén là món quà sang trọng, ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm đối với người nhận. Món quà này cũng có công năng sử dụng lớn, được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Sử dụng ấm chén làm sản phẩm quà tặng cũng được xem là giải pháp marketing hiệu quả, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Ấm chén in logo được xem la phương tiện truyền thông hiệu quả, giúp khách hàng ghi nhớ hình ảnh công ty, đơn vị.

Bên cạnh đó, những mẫu ấm chén quà tặng hiện nay được thiết kế theo nhiều giải pháp, với giá thành linh động, phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu của nhiều công ty, đơn vị. Chính vì thé, đây là món quà tặng gốm sứ được chọn lựa và sử dụng phổ biến.

2. Xưởng ấm chén – chuyên cung cấp ấm chén quà tặng số lượng lớn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ấm chén quà tặng ngày càng cao. Hầu hết các công ty đều có nhu cầu sử dụng quà tặng cho hội nghị, hội thảo hay quà tặng đối tác. Các đơn vị hành chính nhà nước sử dụng quà tặng ấm chén cho đại hội, kỉ niệm, vinh danh…

Đáp ứng nhu cầu này, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm ấm chén quà tặng. Trong đó, Xưởng ấm chén là địa chỉ được đánh giá cao với quy mô sản xuất lớn.

Xưởng ấm chén - chuyên cung cấp ấm chén quà tặng số lượng lớn
Xưởng ấm chén chuyên cung cấp giải pháp quà tặng số lượng lớn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất ấm chén Bát Tràng, Xưởng ấm chén đem đến các sản phẩm chất lượng, đảm bảo về số lượng, chất lượng và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Xưởng ấm chén có hệ thống nhà xưởng lớn, được đặt tại Làng gốm Bát Tràng. Với vị trí thuận lợi, xưởng chủ động được nguồn nhân công cũng như nguồn nguyên liệu, là xưởng có năng lực sản xuất lớn, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách đặt ấm chén quà tặng số lượng lớn, thời gian giao hàng nhanh.

Đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng, Xưởng ấm chén cung cấp nhiều gói giải pháp quà tặng khách hàng như bộ ấm chén trắng in logo, ấm chén hỏa biến in logo, ấm chén tử sa in logo…

Xưởng ấm chén - chuyên cung cấp ấm chén quà tặng số lượng lớn
Ấm chén trắng là dòng sản phẩm được chọn lựa phổ biến

Trong đó, dòng ấm chén trắng được sử dung phổ biến để thiết kế các sản phẩm quà tặng. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là thiết kế đơn giản, được phủ men trắng, rất phù hợp để in logo thương hiệu, in nội dung lên sản phẩm.

Những mẫu ấm chén trắng quà tặng tại Xưởng ấm chén được thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu chọn lựa của nhiều đối tượng khách hàng. Một số kiểu mẫu được đánh giá cao và chọn lựa phổ biến như bộ ấm chén trắng đài các, bộ ấm chén trắng trăng khuyết, bộ ấm chén trắng dáng Minh Long, bộ ấm chén trắng nắp ngọn lửa…

Cùng với ấm chén trắng thì dòng ấm chén hỏa biến cũng đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Tạo điểm nhấn với màu men độc đáo, được tạo ra trong quá trình nung và nhiệt độ lò, ấm chén men hỏa biến đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới, ấn tượng.

Xưởng ấm chén - chuyên cung cấp ấm chén quà tặng số lượng lớn
Ấm chén hỏa biến cũng được nhiều khách hàng chọn lựa

Bên cạnh đó, xưởng chuyên nhận đặt ấm chén quà tặng số lượng lớn với chính sách hỗ trợ tốt về giá và miễn phí vận chuyển, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

3. Quy trình đặt ấm chén quà tặng tại Xưởng ấm chén

Các sản phẩm ấm chén quà tặng tại Xưởng ấm chén đều được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết sản phẩm được gia công tốt. Được làm bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng, sản phẩm có kết cấu chắc chắn và có độ cứng cao và chịu nhiệt tốt, đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

Đồng thời, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C, không bị sủi bọt, đem đến bề mặt làng mịn. Nhiệt độ nung cao cũng giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đây là ưu điểm của dòng sản phẩm cao cấp, cũng là lý do mà Xưởng ấm chén nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Xưởng ấm chén - chuyên cung cấp ấm chén quà tặng số lượng lớn
Sản phẩm chất lượng tốt, quy trình đặt hàng đơn giản, dễ dàng

Quy trình đặt ấm chén quà tặng tại Xưởng ấm chén như sau:

Khi nhận được tín hiệu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của xưởng sẽ liên hệ và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Qua quá trình tìm hiểu nhu cầu thực tế, nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ đề xuất các giải pháp phù hợp.

Khách hàng sẽ được cung cấp maket bộ giải pháp để chọn lựa và làm việc trực tiếp với nhân viên của xưởng để nắm bắt thông tin về giá thành, chất lượng cũng như logo, in ấn lên sản phẩm.

Sau khi đã chọn được mẫu thích hợp, Xưởng ấm chén sẽ tiến hành sản xuất mẫu và gửi mẫu đến cho khách hàng. Trường hợp cần sửa chữa hay điều chỉnh, xưởng sẽ làm lai mẫu cho khách. Khi đã chốt mẫu và số lượng, Xưởng ấm chén sẽ tiến hành sản xuất. Ấm chén sau khi sản xuất sẽ được kiểm duyệt kỹ càng, đóng gói cẩn thận, đảm bảo về số lượng và chất lượng sản phẩm.

4. Sản xuất số lượng lớn – giá thành sản phẩm cạnh tranh cao

Xưởng ấm chén là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp nên giá thành sản phẩm cạnh tranh cao. Khách hàng sẽ nhận được báo giá cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị phân phối khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, do sản xuất số lượng lớn, quy trình sản xuất được tối ưu, giúp giá thành sản phẩm rẻ hơn, tạo thuận lợi cho khách đặt hàng. Đồng thời, với chính sách hỗ trợ khách hàng tốt, xưởng cũng miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng lớn.

Xưởng ấm chén - chuyên cung cấp ấm chén quà tặng số lượng lớn
Sản phẩm tại Xưởng ấm chén có giá thành cạnh tranh cao

Không những đem đến mức giá cạnh tranh , khi đặt hàng tại Xưởng ấm chén, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm, giúp hỗ trợ khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

Xưởng cũng có hệ thống showroom tại Hà Nội và Làng gốm Bát Tràng, rất thuận tiện để khách xem hàng và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Thực hiện phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Xưởng ấm chén đem đến những món quà ý nghĩa, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, xưởng còn nhận thiết kế quà tặng ấm chén theo yêu cầu. Nếu không chọn mẫu tại xưởng, khách hàng có thể cung cấp mẫu ấm chén theo yêu cầu, xưởng sẽ tiến hành sản xuất mẫu và in logo theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết các đối tượng khách hàng.

Với sự kết hợp hài hòa về chất lượng sản phẩm, giải pháp đa dạng và chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt, Xưởng ấm chén là địa chỉ lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu đặt ấm chén quà tặng số lượng lớn.

Trường hợp khách có nhu cầu đặt hàng, hay muốn tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ, hãy liên hệ với Xưởng ấm chén theo địa chỉ:

Xóm 5 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0986.309.306

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */