Tư vấn giải pháp quà tặng ấm chén nhân kỉ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Ngày Thương binh Liệt sĩ hàng năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Đảng và nhân dân ta, nhắc nhở mỗi người về sự hy sinh anh dũng của các anh hùng dân tộc, các thương binh liệt sĩ đối với nền độc lập tự do của đất nước, từ đó tăng cường ý thức, trách nhiệm, lòng biết ơn và lòng tự hào dân tộc của mỗi người. 

Vì vậy việc dành tặng những phần quà tặng đầy ý nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng là những việc nên làm trong ngày này. 

1. Ý nghĩa việc tặng quà ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Quà tặng là vật gắn kết tình cảm của người tặng và người được tặng. Mỗi món quà được tặng vào những dịp phù hợp sẽ giúp cho người nhận cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng của người tặng đối với mình. Chình vì vậy, tặng quà là nét đẹp văn hóa lâu đời của dân tộc ta. 

Đặc biệt vào ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 là một ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với toàn Đảng, toàn dân ta thì việc tặng quà lại càng có ý nghĩa to lớn hơn. 

Vào ngày này hàng năm, văn phòng Người có công ở các cơ sở từ địa phương đến Trung ương đều tổ chức các hoạt động, chương trình ý nghĩa và dành tặng những món quà tặng đặc biệt nhằm tri ân, tỏ lòng biết ơn đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, những thương binh, bệnh binh, những gia đình có công với cách mạng.

Ngày Thương binh - Liệt sĩ hàng năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân ta
Ngày Thương binh – Liệt sĩ hàng năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân ta

Những món quà tặng có thể không cần có giá trị lớn về vật chất nhưng lại có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần:

– Thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhà nước ta đối với những thế hệ đã mang lại nền độc lập, tự do như hôm nay cho đất nước và muôn đời con cháu mai sau.

– Thể hiện tình cảm trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc của các tầng lớp nhân dân, những thế hệ đi sau dành cho các anh hùng đi trước đã đổ biết bao xương máu, dành cả tuổi thanh xuân để chiến đấu cho độc lập dân tộc, tự do của đất nước.

Những món quà tặng dành cho mẹ Việt Nam Anh hùng, Thương binh, Bệnh binh, những người có công vào ngày Thương binh - Liệt sĩ có ý nghĩa rất to lớn
Những món quà tặng dành cho mẹ Việt Nam Anh hùng, Thương binh, Bệnh binh, những người có công vào ngày Thương binh – Liệt sĩ có ý nghĩa rất to lớn

– Khơi dậy và tăng cường ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn và lòng tự hào dân tộc của các thế hệ, phát huy mạnh mẽ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đền ơn đáp nghĩa của dân tộc ta. 

Ngày Thương binh – Liệt sĩ được Đảng và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm, chính vì vậy năm 2019 Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký quyết định tặng quà cho những người có công với cách mạng với các mức quà là 200.000 đồng và 400.000 đồng tùy vào từng đối tượng.

2. Quà tặng ấm chén – giải pháp quà tặng hữu hiệu cho ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp quà tặng khác nhau phục vụ cho nhu cầu tặng quà ngày Thương binh liệt sĩ. Tuy nhiên những quà tặng gốm sứ nói chung mà cụ thể là những bộ ấm chén được đánh giá là giải pháp quà tặng hữu hiệu và được lựa chọn nhiều hơn cả. 

\Những bộ ấm chén được đánh giá là giải pháp quà tặng hữu hiệu dành cho Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7
Những bộ ấm chén được đánh giá là giải pháp quà tặng hữu hiệu dành cho Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Sở dĩ những bộ ấm chén được xem trọng và được đánh giá là giải pháp quà tặng hoàn hảo cho ngày Thương binh – Liệt sĩ là vì những đặc điểm ưu việt sau:

– Trước hết, những bộ ấm chén gắn liền với văn hóa thưởng trà có từ lâu đời của dân tộc ta, trong gia đình nào cũng có ít nhất một vài bộ ấm chén để sử dụng hàng ngày hoặc dự phòng khi có khách đến chơi nhà. Vì vậy, lựa chọn bộ ấm chén để làm quà tặng sẽ tạo được ấn tượng với người nhận vì gắn với văn hóa truyền thống của dân tộc, và sản phẩm cũng có tính hữu ích cao, sẽ được người nhận sử dụng thường xuyên và lâu dài.

– Thứ hai, những bộ ấm chén Bát Tràng có đặc điểm là được làm từ đất sét tinh luyện nên chất liệu rất thân thiện với môi trường, trải qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự chính xác cao và đặc biệt được nung ở nhiệt độ rất cao (khoảng 1300 độ C trở lên) nên sản phẩm hoàn thành có độ cứng cao, khả năng chịu lực, chịu được va chạm tốt, độ bền chắc lý tưởng và đặc biệt là tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Những bộ ấm chén do được sản xuất từ đất sét tinh luyện, được nung ở nhiệt độ rất cao nên có chất lượng rất đảm bảo và độ bền cao
Những bộ ấm chén do được sản xuất từ đất sét tinh luyện, được nung ở nhiệt độ rất cao nên có chất lượng rất đảm bảo và độ bền cao

– Thứ ba, những bộ ấm chén được sử dụng để làm quà tặng có giá thành rất đa dạng và phải chăng. 

– Thứ tư, sự đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, kích thước, màu men cũng là điểm cộng giúp sản phẩm ấm chén Bát Tràng có sức cạnh tranh cao, từ những bộ ấm chén men trắng đơn giản, đến những bộ ấm chén men màu, men tử sa, hồng sa, men hỏa biến cao cấp và đặc biệt là những bộ ấm chén bọc đồng sang trọng. 

– Thứ năm, những bộ ấm chén Bát Tràng có giá trị thẩm mỹ cao nhờ bề mặt căng mịn, trơn nhẵn, bóng loáng, với họa tiết hoa văn đa dạng, các chi tiết được vuốt nặn tinh tế, mang lại hiệu ứng thị giác cao cho người nhìn.

Sản phẩm có bề mặt căng mịn, nhẵn bóng mang lại giá trị thẩm mỹ cao và dễ dàng in ấn logo, nội dung
Sản phẩm có bề mặt căng mịn, nhẵn bóng mang lại giá trị thẩm mỹ cao và dễ dàng in ấn logo, nội dung

Chính nhờ bề mặt căng mịn này nên sản phẩm rất thích hợp để in ấn logo, nội dung. Diện tích bề mặt sản phẩm lớn cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế, in ấn theo yêu cầu.

Đặc biệt, các bộ ấm chén làm quà tặng đều được đóng trong các hộp xi lót lụa sang chảnh vừa mang lại sự sang trọng, tăng thêm giá trị cho phần quà tặng, vừa gây thiện cảm, tạo được ấn tượng tốt với người nhận. 

3. Tư vấn các giải pháp quà tặng ấm chén cho ngày Thương binh – Liệt sĩ

Như đã phân tích ở trên, những bộ ấm chén là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng cho ngày Thương binh liệt sĩ. Vì vậy, để hỗ trợ các đơn vị dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện, kinh phí và nhu cầu của cơ quan, Xưởng Ấm chén xin tư vấn một số giải pháp quà tặng ấm chén phù hợp:

Ấm chén giá bình dân (giá khoảng 200.000 đồng – 250.000dồng/bộ)

Nếu như kinh phí của đơn vị không có nhiều, trong khoảng 200.000 đồng – 250.000 đồng/người, thì những bộ ấm chén trắng Bát Tràng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu vì mức giá phù hợp và có sự tiện dụng cao.

Có giá thành phải chăng, lại dễ dàng được in ấn logo nổi bật nên những bộ ấm chén trắng rất được ưa chuộng để làm quà tặng cho ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7
Có giá thành phải chăng, lại dễ dàng được in ấn logo nổi bật nên những bộ ấm chén trắng rất được ưa chuộng để làm quà tặng cho ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Những bộ ấm chén trắng có ưu điểm là mức giá thành phải chăng, chất lượng và kiểu dáng đồng đều do được cải tiến về kỹ thuật trong quá trình sản xuất, bề mặt sản phẩm trơn mịn, nhẵn bóng kết hợp với tone màu trắng đặc trưng, phổ biến, dễ dàng kết hợp với mọi không gian bài trí khác nhau, nên sản phẩm có tính mỹ quan cao, đặc biệt rất dễ dàng cho việc in ấn logo, nội dung lên bề mặt sản phẩm. 

Hơn nữa sự đa dạng về thiết kế, kiểu dáng và kích thước của những bộ ấm chén trắng cũng dễ dàng cho sự lựa chọn của các đơn vị. Đơn vị có thể lựa chọn sản phẩm trắng trơn, hoặc men trắng kẻ chỉ vàng, . Thực tế đây là dòng sản phẩm ấm chén được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng cho các dịp lễ Tết, kỉ niệm.

Ấm chén cao cấp (giá khoảng 250.000 đồng – 400.000 đồng/bộ)

Với mức kinh phí nằm trong khoảng 250.000 đồng – 400.000 đồng cho mỗi phần quà, đơn vị có thể lựa chọn rất nhiều giải pháp bộ ấm chén khác nhau để làm quà tặng như:

Ấm chén men trắng chỉ vàng in vàng kim

Những bộ ấm chén men trắng kẻ chỉ vàng in họa tiết, hoa văn vàng kim có mức giá nằm trong khoảng này và rất phù hợp làm quà tặng cho ngày Thương binh – Liệt sĩ, nhờ kiểu dáng sang trọng, độc đáo, mới lạ, hoa văn được in vàng kim sang trọng nên rất đảm bảo về chất lượng, độ bền cao và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Dòng sản phẩm ấm chén chỉ vàng hoa văn vàng kim có rất nhiều mẫu, thiết kế, kiểu dáng với hoa văn, họa tiết khác nhau, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Ấm chén men màu

Những bộ ấm chén men màu như bộ ấm chén men kem sen xanh, bộ ấm chén men kem đào hồng, bộ ấm chén men xanh giả cổ, men khử vuốt tay họa tiết trúc chuồn… với đủ các kiểu dáng, thiết kế khác nhau sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị. 

Các bộ ấm chén men màu hầu hết đều có màu sắc tươi sáng, sắc nét, màu sắc được chế tạo từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chứa phẩm màu hóa học, vì vậy tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng và đảm bảo có độ bền rất cao. 

Ấm chén tử sa, hồng sa

Những bộ ấm chén tử sa, hồng sa bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng luôn được đánh giá rất cao về chất lượng và luôn được khách hàng rất yêu thích, nhờ chất men quý và khó chế tạo, và đặc biệt là chất lượng rất tốt. 

Bộ ấm chén tử sa cao cấp rất phù hợp làm quà tặng ngày Thương binh - Liệt sĩ
Bộ ấm chén tử sa cao cấp rất phù hợp làm quà tặng ngày Thương binh – Liệt sĩ

Dòng ấm chén tử sa, hồng sa có màu sắc thường vẫn giữ được màu nâu đỏ của đất, hoặc màu nâu gốm, với nhiệt độ nung rất cao nên có độ bền chắc lý tưởng, khả năng giữ nhiệt cao. Đặc biệt những bộ ấm chén tử sa hầu hết đều được làm thủ công từ đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, kết hợp với nguồn đất dẻo mịn đặc trưng và nguồn nước dòng sông Hồng nên sản phẩm không chỉ đơn thuần là sản phẩm vật chất hữu hình, mà còn chứa đựng cả tâm tình, tình cảm của người nghệ nhân trong đó. Khi thưởng thức trà trong những bộ ấm chén tử sa, hồng sa thì người dùng sẽ cảm nhận được rõ ràng nhất hương vị trà nồng đượm thấm đẫm trong từng lớp men gốm.

Chính vì vậy những bộ ấm trà tử sa, hồng sa sẽ là sự lựa chọn tối ưu để làm quà tặng cho ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Hiện nay, Xưởng Ấm chén chuyên sản xuất và cung cấp những bộ ấm chén Bát Tràng để làm quà tặng. Với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và phân phối gốm sứ Bát Tràng, các sản phẩm của Xưởng được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và sự tiện dụng, và đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và phản hồi tích cực từ khách hàng. Xưởng được đánh giá là đơn vị uy tín cung cấp ấm chén Bát Tràng hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua ấm chén làm quà tặng cho ngày Thương binh – Liệt sĩ đầy ý nghĩa vui lòng liên hệ Xưởng Ấm Chén tại:

Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: xuongamchen.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */