Tham khảo ngay : Địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén quà tặng 22/12

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất ấm chén theo yêu cầu tại Làng nghề Bát Tràng, Xưởng ấm chén chuyên sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng 22/12 cho những đơn vị có nhu cầu. Hãy tham khảo thông tin chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Ấm chén in logo – giải pháp quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Hướng đến ngày lễ kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/2019), các đơn vị, công đoàn tổ chức đều đang có nhu cầu chọn lựa quà tặng kỉ niệm. Không chỉ là ngày lễ lớn của dân tộc, đây cũng là dịp kỉ niệm, tri ân với những người lính, cán bộ, chiến sĩ đã và dang phục vụ trong lĩnh vực An ninh Quốc phòng, những con người âm thầm chiến đấu bảo vệ Tổ quốc Việt Nam của chúng ta. Nhu cầu tặng quà kỉ niệm trong dịp 22/12, vì thế, ngày càng tăng cao.

Tham khảo ngay : Địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén quà tặng 22/12
Quà tặng ấm chén sang trọng và ý nghĩa cho ngày 22/12

Trong những giải pháp quà tặng được cung cấp hiện nay, bộ ấm chén quà tặng được rất nhiều đơn vị chọn lựa. Đây là món quà tặng sang trọng và ý nghĩa, đồng thời, món quà này cũng có tính tiện dụng cao, được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Hiện nay, những mẫu ấm chén quà tặng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Sản phẩm được in logo, không những thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị mà còn tạo sự đặc trưng và dấu ấn riêng biệt của món quà.

Tham khảo ngay : Địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén quà tặng 22/12
Những món quà tặng được in logo tạo ý nghĩa riêng, độc đáo

Bên cạnh đó, những gói giải pháp quà tặng ấm chén cũng được thiết kế theo nhiều phân khúc giá, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị khác nhau. Sản phẩm là xu hướng chọn lựa quà tặng gốm sứ, được sử dụng phổ biến hiện nay.

2. Tham khảo : Địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén quà tặng 22/12

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ấm chén quà tặng nhân những dịp lễ lớn nói chung và cho dịp kỉ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung, Xưởng ấm chén cung cấp các gói giải pháp quà tặng ấm chén cho các đơn vị.

Xưởng được đặt tại Làng nghề truyền thống Bát Tràng, chủ động được nguồn nguyên liệu và nguồn nhân công, có năng lực sản xuất lớn, đáp ứng tốt nhu cầu của những đơn vị cần số lượng hàng lớn, thời gian giao hàng nhanh.

Tham khảo ngay : Địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén quà tặng 22/12
Xưởng ấm chén – chuyên cung cấp ấm chén quà tặng uy tín

Đặc biệt, xưởng sản xuất và cung cấp trực tiếp nên giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với đơn vị cung cấp khác trên thị trường. Xưởng ấm chén cũng áp dụng chính sách tốt về giá và miễn phí vận chuyển cho những đơn đặt hàng số lượng lớn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén quà tặng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Tham khảo ngay : Địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén quà tặng 22/12
Đây là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng chọn lựa

Sau khi nhận được tín hiệu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của xưởng sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ tư vấn để nhận maket sản phẩm và in ấn logo lên sản phẩm. Khi khách hàng đã chốt được mẫu và số lượng phù hợp, hai bên sẽ kí kết hợp đồng và xưởng sẽ tiến hành sản xuất. Sản phẩm sau khi sản xuất xong sẽ được kiểm duyệt kỹ càng, được đóng gói cẩn thận, đảm bảo về số lượng và chất lượng.

3. Tại sao nên đặt ấm chén quà tặng tại Xưởng ấm chén ?

Hiện nay, hệ thống xưởng sản xuất và cung cấp ấm chén in logo ngày càng được mở rộng, đáp ứng tốt nhu cầu của những khách hàng có nhu cầu. Trong đó, Xưởng ấm chén (Xóm 5 Bát Tràng – Gia Lâm- Hà Nội) luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Các gói giải pháp được thiết kế đa dạng, đáp ứng sự chọn lựa của khách hàng

Để « tối ưu hóa » sự chọn lựa của khách hàng, Xưởng cung cấp nhiều giải pháp quà tặng ấm chén đa dạng. Có thể kể đến một số mẫu ấm chén quà tặng như : bộ ấm chén quà tặng men trắng, bộ ấm chén quà tặng men nâu, bộ ấm chén tử sa, bộ ấm chén men hỏa biến, bộ ấm chén men rạn… Các sản phẩm thuộc phân khúc giá khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Tham khảo ngay : Địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén quà tặng 22/12
Sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, những sản phẩm ấm chén được cung cấp tại xưởng cũng được đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao, có độ cứng và khả năng chịu nhiệt tốt. Nhiệt độ nung cao cũng giúp loại bỏ chì và tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, Xưởng còn có hệ thống showroom tại Hà Nội và Làng gốm Bát Tràng, rất thuận tiện cho khách hàng đến chọn lựa mẫu cũng như đánh giá chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin về xưởng hay thắc mắc cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ với Xương ấm chén theo địa chỉ :

Xóm 5 Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Gmail : xuongamchen.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */