3 mẫu ấm chén quà tặng Đại hội được chọn lựa nhiều nhất

Trang nhã và tinh tế, ấm chén là giả pháp quà tặng Đại hội được chọn lựa phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang muốn chọn lựa ấm chén làm quà tặng, hãy tham khảo mẫu ấm chén quà tặng Đại hội được chọn lựa nhiều nhất qua bài chia sẻ dưới đây.

Sản phẩm gốm sứ – xu hướng chọn lựa quà tặng Đại hội Đảng

Để góp phần vào sự thành công của mỗi chương trình Đại hội, một món quà kỉ niệm được xem là yếu tố không thể thiếu. Món quà trong Đại hội Đảng, Đại hội Công đoàn…không những món quà mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần lớn, thể hiện sự quan tâm của đơn vị, công đoàn với cá nhân đã có cống hiến trong hoạt động của đơn vị.

Được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ, sản phẩm gốm sứ được chọn lựa nhiều làm quà tặng

Chính vì thế, quà tặng Đại hội được rất nhiều công ty và đơn vị quan tâm. Những giải pháp quà tặng cũng ngày càng được “đa dạng hóa”, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa.

Trong đó, sản phẩm gốm sứ là xu hướng chọn lựa quà tặng Đại hội được nhiều công ty và đơn vị chọn lựa. Sản phẩm gốm sứ không những đem đến tính thẩm mỹ cao mà còn có giá trị sử dụng lớn. Đây cũng là dòng sản phẩm được chọn lựa và sử dụng phổ biến trong đời sống.

Các giải pháp quà tặng gốm sứ cũng được thiết kế đa dạng như ấm chén quà tặng, bộ bàn ăn quà tặng, ly sứ quà tặng, bình hoa quà tặng, đèn xông tinh dầu quà tặng…đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa quà tặng của đơn vị, tổ chức.

Ấm chén quà tặng – giải pháp hiệu quả cho quà tặng đại hội

Trong những giải pháp quà tặng gốm sứ được cung cấp trên thị trường, ấm chén là giải pháp quà tặng hiệu quả và ý nghĩa. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng.

Gắn liền với văn hóa thưởng trà, ấm chén là món vật dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, là món quà tặng được đánh giá cao về giá trị sử dụng.

Ấm chén – chọn lựa hoàn hảo cho quà tặng Đại hội cao cấp

Ấm chén cũng là dòng sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao, trang trọng và tinh tế, rất phù hợp để trao tặng trong những dịp kỉ niệm hay sự kiện quan trọng. Sản phẩm cũng đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ cũng như chọn lựa, được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau như ấm chén trắng quà tặng, ấm chén tử sa, ấm chén men hỏa biến…

Đặc biệt, ấm chén cũng là dòng sản phẩm phù hợp để in ấn logo thương hiệu, tạo nên nét đặc trưng độc đáo cho sản phẩm. In ấn logo lên sản phẩm quà tặng, đồng thời, cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị, tổ chức.

Sản phẩm ấm chén cũng được đánh giá cao về tiêu chuẩn an toàn. Quy trình sản xuất thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết được gia công tốt. Chất liệu gốm sứ có đặc trưng là độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Nhiệt độ nung cao cũng giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

3 mẫu ấm chén quà tặng Đại hội cao cấp được chọn lựa nhiều nhất

Sự đa dạng và phong phú của thị trường ấm chén quà tặng, những mẫu ấm chén được thiết kế theo nhiều kiểu mẫu khác nhau. Để giúp bạn chọn lựa mẫu ấm chén quà tặng Đại hội phù hợp, bài viết xin chia sẻ mẫu ấm chén quà tặng được chọn lựa nhiều nhất. Cụ thể:

  • Ấm chén trắng trăng khuyết

Bộ ấm chén trăng khuyết là mẫu quà tặng được đánh giá cao về mặt thiết kế. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của kiểu dáng độc đáo và chất liệu men trắng, đem đến sự sang trong và tinh tế.

Bộ ấm chén trăng khuyết được đánh giá cao về kiểu dáng và chất lượng

Tạo điểm nhấn với thiết kế dáng tròn độc đáo, kết hợp với phần tay cầm và nắp ấm thiết kế độc đáo hình trăng khuyết, bộ sản phẩm đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới. Đây là món quà sang trọng, chọn lựa hoàn hảo cho khách hàng đang có nhu cầu chọn quà tặng Đại hội.

Bên cạnh kiểu dáng, sản phẩm còn được đánh giá cao về chất lượng. Do được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng, với quy trình thủ công nên những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt. Vòi ấm và quai âm được chắp nối tinh tế, có tính liên kết cao, đem đến độ bền tốt.

Thêm đó, nhiệt độ nung cao cũng giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong thời gian sử dụng.

  • Bộ ấm chén dáng Minh Long

Đây là kiểu mẫu phổ biến tại Làng nghề Bát Tràng, là giải pháp quà tặng được chọn lựa nhiều hiện nay.

Quy cách sản phẩm bao gồm một ấm trà, 6 chén và 7 đĩa lót được thiết kế đơn giản. Bề mặt sản phẩm được phủ men trắng cao cấp, đem lại màu sắc tinh khiết và tính mỹ quan cao.

Bộ trà dáng Minh Long là mẫu ấm chén quà tặng được chọn lựa nhiều

Sản phẩm được sản xuất thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết được gia công tốt, hài hòa và tinh tế. Bên cạnh đó,  được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C, giúp loại bỏ chì và những tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

  • Bộ ấm chén trắng dáng bưởi

Hài hòa và tròn trịa,  mẫu bộ trà trắng dáng bưởi cũng được nhiều khách hàng chọn lựa. Sản phẩm thường được chọ lựa sử dụng tại đơn vị hay văn phòng công ty. Đây cũng là giải pháp quà tặng hiệu quả với tính mỹ quan cao.

Bộ trà dáng bưởi đơn giản và tinh tế

Những chi tiết của sản phẩm được gia công tinh tế, kết hợp kẻ chỉ vàng, đem đến tính mỹ quan cao. Bề mặt được phủ men bóng, không những đem đến độ mới mà còn giúp cho việc vệ sinh đơn giản và dễ dàng, đem đến tính tiện dụng tối ưu.

Sản phẩm được chất liệu men trắng Bát Tràng, sử dụng nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có thành phần độc hại nên những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt. Bên cạnh đó, chất liệu gốm sứ Bát Tràng cũng có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt, đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

Địa chỉ mua ấm chén quà tặng Đại hội giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ, các địa chỉ cung cấp ấm chén quà tặng ngày càng được mở rộng. Trong đó, Xưởng ấm chén là đơn vị chuyên cung cấp ấm chén quà tặng được đánh giá cao trên thị trường.

Mẫu ấm chén quà tặng Đại hội
Xưởng ấm chén – chuyên cung cấp ấm chén quà tặng Đại hội

Những sản phẩm được cung cấp tại Xưởng ấm chén đều được đánh giá cao về mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và chất lượng tối ưu.

>>> Tham khảo ngay: Mẫu ấm chén in logo giá rẻ mới nhất

Quy trình đặt ấm chén quà tặng tại Xưởng ấm chén như sau:

  • Khách hàng liên hệ với Xưởng ấm chén qua số điện thoại, zalo, subiz chat hay facebook… Ngay khi nhận được tín hiệu từ phía khách hàng, nhân viên phụ trách của xưởng sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu thực tế và cung cấp mẫu và báo giá cho khách hàng.

Quy trình sản xuất thủ công, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

  • Khi chọn được mẫu phù hợp, khách hàng sẽ được thiết kế mẫu theo logo hay slogan. Sau khi đã đồng ý với maket mẫu, xưởng sẽ tiến hành làm mẫu và gửi sản phẩm mẫu đến cho khách hàng.
  • Nếu đồng ý với mẫu sản phẩm và giá thành, khách hàng sẽ chuyển khoản trước tiền cọc. Sau khi nhận tiền cọc, Xưởng ấm chén sẽ tiến hành sản xuất theo đúng số lượng và mẫu mã. Đây là dịch vụ sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực tế của khách hàng.

Xưởng ấm chén là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Giá thành sản phẩm cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung ứng khác trên thị trường.

Trên đây là thông tin mẫu ấm chén quà tặng Đại hội và địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén quà tặng uy tín. Hi vọng bài viết đã đem đến chia sẻ hữu ích cho khách hàng, giúp bạn chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */