Bộ ấm chén in logo – giải pháp quà tặng Đại hội hoàn hảo

Hiện nay, những món đồ bằng chất liệu gốm sứ đang được ưa chuộng lựa chọn để làm quà tặng cho các chương trình Đại hội, đặc biệt là những bộ ấm chén in logo. Đây được đánh giá là giải pháp hoàn hảo để làm quà tặng Đại hội vì mang tính hữu ích cao và nhiều ý nghĩa.

1. Ý nghĩa của quà tặng trong các chương trình Đại hội

Đại hội là một hội nghị có tầm quan trọng với quy mô lớn, có tính định kỳ (thường là định kỳ 5 năm một lần) của một tổ chức trong nhà nước. Đây là dịp sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi của mọi người trong tổ chức, là dịp để các cơ sở cùng nhau nhìn lại hành trình đã đi qua trong cả nhiệm kỳ, từ đó bàn và quyết định những vấn đề quan trọng trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Mỗi chương trình Đại hội đều được tổ chức rất long trọng. Bên cạnh việc chuẩn bị kỹ về nội dung chương trình, thành phần khách mời, đại biểu tham dự, chương trình văn nghệ thì những phần quà tặng cũng cần được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận. Bởi mỗi phần quà tặng đóng góp vai trò quan trọng vào sự thành công của chương trình và mang những ý nghĩa lớn:

Quà tặng trong các chương trình Đại hội mang ý nghĩa lớn và vai trò quan trọng
Quà tặng trong các chương trình Đại hội mang ý nghĩa lớn và vai trò quan trọng

+ Quà tặng đại hội trước hết là thể hiện tình cảm, sự quan tâm, lời cảm ơn của những người trong ban tổ chức chương trình đối với những khách mời, đại biểu đã đến tham dự.

+ Những món quà tặng Đại hội mặc dù không có giá trị lớn về vật chất nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt tinh thần đối với người được tặng. Người nhận quà sẽ có cảm giác được trân trọng, được ghi nhận những nỗ lực, công sức, sự đóng góp cho nhiệm kỳ vừa qua, từ đó tạo động lựa để họ phấn đấu tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.

+ Trong mỗi phần quà Đại hội thường được in logo riêng của tổ chức cũng như nội dung và thời gian của nhiệm kỳ, như một sự tổng kết lại nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó giúp cho người được tặng thêm tự hào về tổ chức của mình, giúp họ ghi nhớ về đại hội và tinh thần làm việc của đại hội.

2. Tại sao nên lựa chọn bộ ấm chén in logo làm quà tặng Đại hội

Vì nhu cầu về quà tặng Đại hội rất lớn nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp quà tặng khác nhau thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên những bộ ấm chén in logo vẫn được coi là giải pháp quà tặng Đại hội hoàn hảo và vô cùng ý nghĩa, được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

Vậy tại sao nên lựa chọn những bộ ấm chén in logo làm quà tặng Đại hội?

+ Thứ nhất là bởi giá trị tinh thần của sản phẩm. Những bộ ấm chén gắn liền với văn hóa thưởng trà lâu năm của dân tộc ta. Mà những khách mời, đại biểu của những chương trình Đại hội đều là những người có tuổi đời, tuổi Đảng cao, do vậy sẽ rất yêu thích những sản phẩm gắn với văn hóa truyền thống của đất nước.

Chính vì vậy khi lựa chọn những bộ ấm chén – sản phẩm gắn liền với nét văn hóa đẹp của dân tộc – sẽ gây được ấn tượng tốt đối với các khách mời, đại biểu.

Những bộ ấm chén gắn liền với văn hóa thưởng trà lâu năm của dân tộc ta
Những bộ ấm chén gắn liền với văn hóa thưởng trà lâu năm của dân tộc ta

+ Thứ hai, giá trị sử dụng của món quà rất cao. Hầu như trong mỗi gia đình Việt Nam đều có ít nhất một bộ ấm chén để sử dụng mỗi khi gia đình quây quần, hoặc để tiếp khách khi có khách đến chơi nhà. Chính vì vậy, sử dụng bộ ấm chén để làm quà tặng Đại hội sẽ có tính hữu ích cao, sản phẩm được sử dụng thường xuyên, từ đó giúp cho tên cơ quan, tổ chức được giới thiệu rộng rãi đến mọi người, giúp làm tăng sự uy tín và đưa hình ảnh của tổ chức đến gần hơn với người dân.

Quà tặng ấm chén có giá trị sử dụng cao
Quà tặng ấm chén có giá trị sử dụng cao

+ Thứ ba, chất liệu sản xuất bộ ấm chén rất an toàn và thân thiện với môi trường. Nguyên liệu chính để sản xuất ra những bộ ấm chén là đất sét đã được tinh luyện, sau đó trải qua quá trình sản xuất phức tạp và nung ở nhiệt độ cao, vì vậy sản phẩm được đánh giá rất an toàn với môi trường sống.

Những bộ ấm chén được sản xuất từ đất sét tinh luyện nên rất thân thiện với môi trường
Những bộ ấm chén được sản xuất từ đất sét tinh luyện nên rất thân thiện với môi trường

+ Thứ tư, những bộ ấm chén làm quà tặng Đại hội thường được in ấn logo để làm nổi bật tên cơ quan, tổ chức cũng như đánh dấu nhiệm kỳ đó. Hơn nữa, giá thành của những bộ ấm chén hiện nay trên thị trường cũng rất phải chăng, đáp ứng được kinh phí làm quà tặng của hầu hết đơn vị.

 

Mỗi bộ ấm chén khi làm quà tặng Đại hội đều được in ấn logo nổi bật
Mỗi bộ ấm chén khi làm quà tặng Đại hội đều được in ấn logo nổi bật

Với những lý do như trên thì những bộ ấm chén in logo được đánh giá là giải pháp quà tặng vô cùng phù hợp và ý nghĩa dành cho các chương trình Đại hội.

3. Địa chỉ cung cấp ấm chén làm quà tặng Đại hội uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng ấm chén, nhưng Xưởng Ấm chén vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Xưởng Ấm chén nằm trong tổ hợp Xưởng Gốm Sứ Việt – là tổ hợp của những xưởng sản xuất gốm sứ có chất lượng và uy tín nhất tại làng gốm Bát Tràng. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ sản phẩm của Xưởng ấm chén.

Một góc xưởng sản xuất của Xưởng Ấm chén
Một góc xưởng sản xuất của Xưởng Ấm chén

Mỗi sản phẩm ấm chén tại Xưởng Ấm chén đều đảm bảo có chất lượng tốt nhất, được chọn lọc kỹ lưỡng, loại bỏ hoàn toàn những sản phẩm lỗi hỏng nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, nhờ tận dụng diện tích nhà xưởng và nhân công của các xưởng thành viên, cũng như sự cải tiến trong máy móc công nghệ sản xuất nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ hàng hóa của xưởng. Xưởng có khả năng sản xuất số lượng lớn hàng hóa trong thời gian ngắn, đáp ứng được những đơn hàng quà tặng Đại hội rất gấp.

Xưởng cải tiến trong máy móc công nghệ nên có thể cung cấp số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn

Đặc biệt, do là xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm tại xưởng rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp thương mại khác. Khách hàng khi đặt hàng quà tặng ấm chén tại xưởng sẽ được hưởng mức giá gốc, được hưởng ưu đãi cao cho những đơn hàng lớn. Vì vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng ấm chén cho các đơn vị, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đặt hàng và sử dụng những dịch vụ tại Xưởng Ấm chén.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */