Xưởng ấm chén “cập nhật” bảng giá ấm chén chi tiết mới nhất

Để hỗ trợ tối ưu cho khách hàng trong quá trình khảo giá, cũng như tạo thuận lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ, Xưởng ấm chén xin chia sẻ bảng giá ấm chén mới nhát đầy đủ và chi tiết. Hãy cùng tham khảo thông tin qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Xưởng ấm chén- chuyên cung cấp ấm chén số lượng lớn

Những năm gần đây, thị trường gốm sứ ngày càng phát triển sôi động. Những sản phẩm gốm sứ được cung cấp đa dạng theo nhiều kiểu mẫu. Các địa chỉ sản xuất và cung cấp đồ gốm sứ cũng ngày càng được mở rộng.

1.1 Ấm chén- dòng sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ lớn

Gắn liền với văn hóa thưởng trà của người Việt, ấm chén là sản phẩm gốm sứ được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà trang trọng và ý nghĩa, được nhiều cá nhân và công ty, đơn vị chọn lựa.

Ấm chén là dòng sản phẩm có nhu cầu sử dụng lớn hiện nay

Thực tế, trong những năm gần đây, thị trường quà tặng ngày càng phát triển, các giải pháp quà tặng gốm sứ được thiết kế đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng có nhu cầu. Trong đó, ấm chén được xem là giải pháp quà tặng hiệu quả.

Ấm chén thường được chọn lựa nhiều để làm quà tặng người thân, bạn bè, họ hàng trong những dịp lễ tết, dịp kỉ niệm đặc biệt…Như “vật dẫn” tình cảm, sản phẩm giúp mối quan hệ thêm khăng khít, thể hiện sự quan tâm của người gửi với người nhận.

Sản phẩm ấm chén cũng được nhiều công ty, đơn vị chọn lựa làm quà tặng khách hàng. Đây là món quà sang trọng, tinh tế, không những thể hiện tấm lòng mà còn cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty, đơn vị.

bảng giá ấm chén chi tiết mới nhất
Sản phẩm được chọn lựa nhiều để in logo làm quà tặng

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được chọn làm quà tặng cán bộ công nhân viên. Món quà được xem như sự ghi nhận những đóng góp của cá nhân trong quá trình hoạt động và làm việc. Sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa tinh thần to lớn, giúp cổ vũ và động viên sự cố gắng trong thời gian sắp tới.

Sản phẩm ấm chén quà tặng được sử dụng cho nhiều dịp lễ và ngày kỉ niệm đặc biệt như 20/10, 20/11, 22/12, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán… Đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu sản xuất ấm chén quà tặng tại những công ty, đơn vị tăng cao.

1.3 Xưởng ấm chén – cung cấp ấm chén số lượng lớn

Đáp ứng nhu cầu đặt ấm chén làm quà tặng tại những công ty, đơn vị, Xưởng ấm chén cung cấp dịch vụ sản xuất ấm chén quà tặng số lượng lớn. Trong những địa chỉ cung cấp ấm chén quà tặng, Xưởng ấm chén là địa chỉ đặt hàng uy tín với sản phẩm được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm gốm sứ, đặc biệt là dòng sản phẩm gốm sứ quà tặng, Xưởng ấm chén đem đến dịch vụ sản xuất ấm chén quà tặng chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực tế của khách hàng.

Xưởng ấm chén chuyên cung cấp ấm chén số lượng lớn cho công ty, đơn vị quà tặng

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, xưởng còn cung ứng dịch vụ in logo lên sản phẩm ấm chén. Với công nghệ in decal trượt nước hiện đại, đảm bảo logo lên chuẩn màu và có độ bền màu cao, không bi bay màu sau một thời gian sử dụng.

Đặc biệt, xưởng được đặt tại Làng gốm Bát Tràng, chủ động được nguồn nguyên liệu cũng như nguồn nhân công giá rẻ, là đơn vị có năng lực sản xuất lớn, đáp ứng tốt nhu cầu của những đơn đặt hàng số lượng lớn.

Đi liền với sự tối ưu về quy trình sản xuất và chủ động nguồn nguyên liệu, sản phẩm tại Xưởng ấm chén có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với đơn vị cung ứng trên thị trường, đem đến mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, xưởng còn áp dụng bảng giá tốt cho đơn hàng lớn, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

2. Đặc trưng nổi bật của sản phẩm tại Xưởng ấm chén

Được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, Xưởng ấm chén là địa chỉ uy tín cho những khách hàng có nhu cầu đặt ấm chén làm sản phẩm quà tặng. Dưới đây là một số ưu điểm của sản phẩm tại Xưởng ấm chén:

2.1 Đa dạng về loại, mẫu mã và giá thành sản phẩm

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa cũng như nhu cầu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng, Xưởng ấm chén đem đến các sản phẩm đa dạng về loại và mẫu mã. Nổi bật có thể kể đến dòng sản phẩm ấm chén hồng sa Bát Tràng, ấm chén trắng Bát Tràng, ấm chén men hỏa biến Bát Tràng, ấm chén men nâu Bát Tràng…

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa của khách hàng

Trong đó, ấm chén trắng được xem là giải pháp quà tặng hiệu quả cho công ty, đơn vị. Với đặc trưng thiết kế đơn giản, sản phẩm rất phù hợp để in ấn logo thương hiệu, đem đến nét riêng độc đáo cho sản phẩm quà tặng.

Một số mẫu ấm chén trắng được chọn lựa nhiều là ấm chén trăng khuyết, ấm chén dáng bưởi, ấm chén trắng dáng Minh Long, ấm chén trắng nắp ngọn lửa…

Các sản phẩm được thiết kế linh động theo nhiều phân khúc khác nhau, từ giá rẻ đến sản phẩm cao cấp, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị khác nhau.

2.2 Chất lượng sản phẩm được “tối ưu hóa”

Không những có sự đa dạng về mẫu mã và giá thành sản phẩm, chất lượng sản phẩm tại Xưởng ấm chén cũng được đánh giá cao.

Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt chặt chẽ nên chi tiết sản phẩm được gia công tốt, mép cạnh được xử lý và làm tròn cẩn thận.

bảng giá ấm chén chi tiết mới nhất
Sản phẩm được sản xuất quy trình thủ công, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Chất liệu gốm sứ Bát Tràng được tinh chế từ đất sét trắng có độ mịn cao, ít thấm nước, được nung ở nhiệt độ cao, đem đến độ cứng và khả năng chịu va đập tốt.

Bên cạnh đó, nhiệt độ nung cao, lên đến 1200- 1300 độ C, giúp khử chì và tạp chất độc hại trong đất, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

2.3 Được thiết kế và in ấn logo theo yêu cầu

Thiết kế và in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng

Đáp ứng nhu cầu sản xuất ấm chén làm quà tặng, xưởng còn cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn logo theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần cung cấp logo có sẵn hay thông tin thiết kế, đội ngũ thiết kế của xưởng sẽ thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình làm mẫu và in ấn logo sẽ được trao đổi trực tiếp với nhân viên phụ trách.

3. Tham khảo ngay: Bảng báo giá ấm chén chi tiết mới nhất

Trước khi tìm hiểu và đặt hàng, việc tìm hiểu thông tin giá dịch vụ là vấn đề khách hàng không thể bỏ qua khi chọn lựa. Việc tìm hiểu thông tin giá thành sẽ giúp khách hàng chủ động về chi phí đặt hàng để chọn lựa giải pháp phù hợp.

Là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng, Xưởng ấm chén đem đến mức giá dịch vụ tốt, cạnh tranh cao trên thị trường.

Giá thành sản phẩm cạnh tranh, rẻ hơn nhiều đơn vị cung ứng trên thị trường

Theo đó, bảng giá dịch vụ sản xuất ấm chén theo yêu cầu tại Xưởng ấm chén sẽ bao gồm: tiền sản phẩm + tiền in logo + chi phí vận chuyển (với những đơn hàng lớn, xưởng sẽ áo dụng miễn phí vận chuyển).

Xưởng ấm chén là đơn vị sản xuất và in ấn logo trực tiếp nên giá thành sản phẩm cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung ứng khác, đem đến bảng giá tốt nhất cho khách hàng.

>>> Xem ngay: Bảng báo giá ấm chén mới nhất tại Xưởng ấm chén

Cụ thể, quy trình sản xuất ấm chén tại xưởng như sau:

  • Bước 1: Khách hàng gửi thông tin nhu cầu đến Xưởng ấm chén. Đội ngũ nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ liên hệ và tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng.
  • Bước 2: Sau khi tìm hiểu nhu cầu, nhân viên phụ trách sẽ tư vấn và thiết kế giải pháp phù hợp nhất và báo giá dịch vụ chi tiết cho khách hàng.
  • Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin in ấn (nếu có), nhân viên phụ trách của xưởng sẽ thiết kế mẫu và gửi mẫu cho khách hàng.
  • Bước 4: Khi đã đồng ý với sản phẩm mẫu, khách sẽ tiến hành chuyển khoản tiền đặt cọc vào tài khoản của xưởng. Sau khi nhận được tiền đặt cọc, Xưởng ấm chén sẽ tiến hành sản xuất theo số lượng theo yêu cầu.

Hàng sau khi sản xuất sẽ được kiểm duyệt và đóng gói kĩ càng, sau đó chuyển tới địa điểm nhận hàng trong đúng thời gian giao nhận.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sản xuất ấm chén quà tặng, hay tham khảo ngay bảng giá chi tiết, hãy liên hệ với Xưởng ấm chén theo địa chỉ:

Xưởng: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, HN
Hotline : 0986.309.360
Email:  xuongamchen.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */