Sản Xuất Theo Yêu Cầu

1. Hình thức sản xuất ấm chén theo yêu cầu

Xưởng nhận sản xuất ấm chén theo yêu cầu theo các hình thức theo mẫu sẵn có, theo thiết kế của khách hàng. Đối với mẫu sẵn có in logo số lượng từ 100 bộ, với mẫu theo thiết kế số lượng ấm chén tối thiểu là 500 bộ ấm chén và đặt cọc tiền làm khuôn.

01- Ấm chén in logo

Sản xuất ấm chén in logo là nhu cầu phổ biến nhất hiện nay. Thông thường khách hàng sẽ đặt hàng số lượng lớn và in ấn logo theo các maket là các đơn vị như: Công ty quà tặng, công ty doanh nghiệp lớn làm quà tặng công nhân viên, các đơn vị chuyên tổ chức các hội nghị sự kiện,…

Đới với hình thức này khách hàng chỉ cần chọn mã sản phẩm, nêu yêu cầu logo cần in ấn. Xưởng sẽ lên maket và tư vấn in ấn đẹp chất lượng. Sau đó chốt phương án, in mẫu và ký hợp đồng.

02- Sản xuất ấm chén theo thiết kế khách hàng

Hình thức sản xuất theo mẫu thiết kế khách hàng sẽ đưa mẫu thiết kế đã vẽ sẵn, các yêu cầu về màu men, chất liệu, kiểu dáng… Xưởng sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra tính khả thi đối với mẫu. Xong giai đoạn này đôi bên thống nhất được mẫu lên sản phẩm sẽ tiến hành tạo phôi làm hàng mẫu.

Lưu ý trường hợp làm ấm chén thiết kế khách hàng sẽ phải tạm ứng tiền làm mẫu cho bên xưởng.

03- Sản xuất theo mẫu ấm chén trên thị trường khách cần

Trên thị trường sẽ có rất nhiều mẫu ấm chén, tuy nhiên giá sẽ rất đắt hoắc không sẵn có khách hàng sẽ yêu cầu đặt làm mẫu y hệt. Với những đơn hàng đặt hàng theo mẫu sẵn có, khách hàng chỉ cần gửi mẫu sẵn cho xưởng ấm chén, chúng tôi sẽ xem màu men, kiểu dáng và tiến hàng lên phôi.

04- Lên thiết kế ấm chén theo ý tường khách hàng và sản xuất

Thông thường những mẫu ấm chén chỉ trên ý tưởng chưa được tạo hình rõ ràng. Xưởng khi nhận được yêu cầu sẽ cùng ngồi lại với khách hàng vạch ra ý tưởng và tư vấn để tạo những bộ ấm chén theo ý khách.

2. Quy trình sản xuất ấm chén

7. Bộ ấm chén hoàn thiện

Quy trình sản xuất ấm chén gồm nhiều bước, tùy theo dòng ấm chén sẽ có quy trình khác nhau. Nhưng về cơ bản se trải qua 7 bước sau:

01- Chọn phôi

02- Tạo hình bằng khuôn hoặc vuốt tay

03- Phơi khô và chuốt sản phẩm

04- Vẽ họa tiết, trang men theo yêu cầu.

05- Làm khô men họa tiết, Cho vào lò nung.

06- Kiểm tra sản phẩm- dán Decal theo yêu cầu- Đóng gói

07- Bộ ấm chén hoàn thiện sẽ được chuyển đến khách hàng.

VIDEO THỰC TẾ QUY TRÌNH SẢN XUẤT ẤM CHÉN

3. Mẫu mã ấm chén đa dang cho khách hàng lựa chọn

Xưởng ấm chén chúng tôi với phòng nghiên cứu mẫu mã được đầu tư về con người và máy móc kỹ thuật quy củ- đồng bộ. Vì vậy mẫu mã luôn luôn cập nhật và đa dạng để khách hàng chọn lựa.

3.1- Ấm Chén Trắng

3.2- Ấm Chén Hồng Sa

3.3- Ấm chén tử sa